Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm và cái kết…


Hết chiên xù iPhone 8 giờ còn mang iPhone XR ra hỏa táng và cái kết nhận được quả là đau lòng.

Những màn tra tấn chiếc điện thoại iPhone độc đáo và gây đứng tim cho người xem như ướp gia vị chiên xù khiến cộng đồng mạng vừa tiếc vừa thương vừa xót của. Nhưng những màn tra tấn trước đây sẽ không nhầm nhò gì với màn tra tấn sau đây:

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị di động nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo thành từu 10.000 chiếc que diêm và cái kết của iPhone XR cũng không ngoại lệ. Dù chỉ mới lên kệ không lâu nhưng chiếc iPhone XR này đã chủ đề không thể tốt hơn cho các kênh Youtube thực hiện các màn tra tấn, trong đó có Haerte Test.

Bạn biết đấy, ngọn lửa phát ra từ 10.000 ngàn quê diêm thì độ nóng của nó phải lên tới mức độ nào. Do đó, cái kết của iPhone XR không làm người xem quá ngạc nhiên. Chiếc điện thoại iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món iPhone nướng, nó cháy đen đến nỗi không nhận ra.

>>> Xem thêm: iPhone XR cho tốc độ nhanh hơn Samsung Galaxy Note 9

Sau khi ngọn lửa đã tàn, mặc dù lớp kính phía sau còn có thể nhận ra logo của Nhà táo nhưng hầy hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi đế nổi không thể nhận ra.

Đây là một màn tra tấn khá nguy hiểm vì nó có thể nổ bất cứ lúc nào, tốt nhất bạn đừng dại mà thực hiện nó ở nhà nếu không muốn tiền mất tận mang.

>>> Xem thêm: iPhone 5G đầu tiên có thể sẽ được phát hành vào năm 2020