Thủ thuật biến iPhone 11 Pro Max đã bóc tem thành “full box” trong tích tắc


Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về việc mua iPhone "fullbox" hay "new seal".

iPhone "fullbox" hay "new seal" là iPhone được cung cấp từ Apple và đầy đủ phụ kiện từ lúc khui hộp, chưa bóc seal, đảm bảo các thành phần bên trong là nguyên bản  như cáp, sạc, tai nghe zin. Chưa kể, tâm lý người dùng thích “khui hộp” iPhone ngay sau khi mua để khoe với người thân hay bạn bè. Có lẽ vì chính nguyên nhân đó mà những chiếc iPhone “full box” hay “new seal” rất được săn đón và ưa chuộng.

Thế nhưng, đoạn video chia sẻ dưới đây từ cộng động mạng liên quan đến thủ thuật hô biến một chiếc iPhone 11 Pro Max đã bóc tem khui hộp từ trước biến thành một chiếc iPhone “full box” sẽ làm nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ. Trong một thời gian ngắn, nhân viên cửa hàng đã gắn các tem (đã in sẵn) vào hộp, sau đó gắn seal bọc xung quanh. Sau khi công việc hoàn tất, chiếc iPhone nguyên hộp, nguyên seal sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Thông qua video, người dùng cần cẩn thận trong việc mua iPhone gắn mác "full box" hay "nguyên seal". Nên chọn những cửa hàng uy tín có tên tuổi và đừng quên kiểm tra trực tiếp iPhone tại cửa hàng bật máy bao gồm các công việc như check số IMEI, serial xem có trùng khớp với thông số được ghi trên máy không. Nếu bạn kỹ tính hơn có thể nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng. Nếu mua sản phẩm từ những cửa hàng không tên tuổi sẽ rất dễ bị gặp những trường hợp tương tự như trong video. Đó có thể là một chiếc iPhone đã qua sử dụng, linh kiện đã bị thay,... tệ hơn bạn có thể sẽ mua nhầm chiếc iPhone fake. 

Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy thực sự tỉnh táo trong việc mua sắm iPhone nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung để tránh trường hợp "ngậm trái đắng" nhé.

Nếu thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.t3.com