Tiền triệu "giá cắt cổ" với chiếc ốp lưng trong suốt của Apple !


Ốp lưng trong suốt chính hãng của nhà Táo dành cho iPhone 11 khiến không ít người giật mình vì giá của nó hiện tại lên đến gần 1 triệu đồng. Vậy điều gì thuyết phục người dùng sở hữu chiếc ốp lưng đắt đỏ đến vậy?

Được biết, ốp lưng trong suốt là một trong ba phụ kiện dành cho iPhone 11 được sản xuất mới đây. Nó kết hợp với 3 trong số các ốp lưng silicon cơ bản, với hai màu đen trắng trong dòng sản phẩm của nhà Táo dành cho iPhone 11.

>>> Phụ kiện điện thoại thông minh Remax

 

op-lung-trong-suot-Apple

 

Khuyết điểm lớn nhất của chiếc ốp này, theo nhiều người dùng đó là rất dễ bị ố theo thời gian, cũng như dễ trầy xước. Apple cho rằng, những vấn đề mà người dùng lo lắng đã hoàn toàn được giải quyết với chiếc ốp lưng trong suốt thế hệ mới của mình.

Theo đó, chiếc ốp đặc biệt này sẽ hoàn toàn độ lộ phần thiết kế của iPhone 11, mà không làm biến dạng lớp vỏ sáng màu của iPhone. Ở một số góc độ, nếu tình ý, bạn có thể nhận thấy hiệu ứng cầu vồng bên trong lớp nhựa, một trong những thiết kế ẩn ý cực thú vị của nhà Táo.

Thêm vào đó, với những chiếc ốp lưng trong suốt, sử dụng lâu dài theo thời gian đều dính một vấn đề lớn đó là bị ố vàng. Điều này xảy ra với rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, với ốp lưng trong suốt của Apple lại là một câu chuyện khác. Cụ thể, sau hơn một năm sử dụng, chiếc ốp lưng trong của nhà Táo vẫn giữ được độ quang học như ban đầu, và chiếc ốp vẫn đẹp màu như mới.

Điểm trừ lớn nhất của ốp lưng mà Apple sản xuất đó là phần nút nhấn làm hơi cẩu thả, thiếu tính linh hoạt. Tuy đã được cải thiện, nhưng với người dùng, thiết kế nút trên ốp da của Apple vẫn khiến họ hài lòng hơn cả.

Tất nhiên, người dùng có quyền quyết định đâu là chiếc ốp lưng phù hợp nhất đối với mình. Thay vì mua một chiếc ốp lưng 40 USD (gần 1 triệu đồng) chính hãng do Apple sản xuất.

op-lung-trong-suot-Apple

Năm nay, với việc bộ đôi iPhone 11 Pro mới được ra mắt với thêm hai tuỳ chọn màu sắc mới là Midnight Green (xanh) và Gold (vàng), Apple cũng đã chính thức bán ra chiếc Clear Case dành cho bộ đôi mới để người dùng có thể “khoe” được vẻ đẹp mặt lưng của những chiếc iPhone này, trong khi vẫn bảo vệ được chiếc iPhone nghìn đô của mình.

Nhìn chung, với độ cải tiến theo thời gian, các mẫu ốp trong của Apple ngày càng được yêu thích hơn. Dù giá khá đắt đỏ, nhưng với sự đảm bảo về cả độ thời trang, cũng như sự bảo vệ tối ưu cho điện thoại, sản phẩm vẫn là một trong những phụ kiện mà ai cũng muốn sở hữu.

Bên cạnh đó, không ít người đã sẵn sàng chi mạnh tay cho phụ kiện trong suốt này cho chiếc iPhone 11 của mình. Điều đó không chỉ thấy độ chịu chơi của người dùng, mà hơn hết, cho thấy sức hút của thương hiệu Táo khuyết với người dùng trên toàn thế giới.

 

 

Ốp lưng iPhone 11 WK Military 5.8/6.1/6.5 inch

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của Iphone 11 giá rẻ là một trong những chiếc lược mới của Apple, nhằm chinh phục một phân khúc khách hàng tầm trung mới, cũng như chiếc lược 3 mức giá với AirPods thế hệ mới.

Đây cũng là một tin mừng với người dùng. Vì giờ đây, dù hầu bao chưa thật sự rủng rỉnh, bạn vẫn có thể sở hữu một thiết bị đẳng cấp như AirPods Pro vào trong bộ sưu tập hệ sinh thái của Apple.

Remax Vietnam sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến phụ kiện iPhone cùng nhiều tin tức thú vị khác.