TIN VUI Apple triển khai dịch vụ sửa chữa iPhone tận nhà
Một dịch vụ siêu mới được triển khai bởi nhà sản xuất Mỹ sẽ là một tin khiến người dùng thích thú. Theo đó, dịch vụ sửa chữa tận nhà là dịch vụ mà một trong những nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền đến tận nhà hoặc văn phòng người dùng để sửa chữa thiết bị của họ.

Apple-sua-dien-thoai-tai-nha

 

 

Dịch vụ được phát triển đầu tiên bởi MacRumors có thể được truy cập thông qua trang web hỗ trợ của Apple. Trong một số trường hợp nhất định, người dùng có thể lựa chọn tùy chọn sửa chữa tại chỗ bên cạnh các dịch vụ thông dụng khác như gửi thư và tại cửa hàng hiện có. Tại các địa điểm được chọn, dịch vụ sửa chữa tại chỗ có thể có sẵn. 

Cụ thể, việc sửa chữa được cng cấp thông qua Go Tech Services khi trang web này liệt kê đó là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Ở thời điểm hiện tại, trang web của công ty cho biết, họ chỉ nhận dịch vụ sửa chữa khi được đặt qua trang web hỗ trợ của Apple.

Hiện tại, dịch vụ sửa chữa tận nhà còn nhiều hạn chế. Hiện nó đã được phát triển tại 6 thành phố của Mỹ: San Francisco, Los Angeles, New York, Chicago, Houston, Dallas.  Và cũng chỉ bao gồm một số lỗi nhất định mới được áp dụng dịch vụ này.

Apple-sua-dien-thoai-tai-nha

 

 

Đồng thời, khi duyệt qua trang web hỗ trợ của Apple, dù dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone đã được tích hợp sẵn, nhưng dường như cho các thiết bị khác như iMac hay các loại hình dịch vụ sửa chữa khác như thay pin cho dế. Và tất nhiên, chi phí sửa chữa tại nhà sẽ cao hơn so với phí sửa chữa thông thường rồi.

Dù đây không phải lần đầu triển khai dịch vụ mới này. nhưng Apple Care for Enterprise chỉ có sẵn cho các tổ chức có số lượng thiết bị sử dụng lên tới hàng ngàn.

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa miễn phí đã được áp dụng cho một số mẫu iPhone 6S và 6S Plus từ năm 2015. Theo chương trình này,  người dùng gặp bất kỳ sự cố nào khi bật điện thoại đều được sửa chữa miễn phí.

 

Apple cũng tung ra rất nhiều chương trình sửa chữa khác, nhằm khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị, được áp dụng trên cả các thiết bị đời cũ của Apple. Điều này khẳng định một điều rằng, nhà sản xuất Mỹ không chỉ quan tâm đến các thiết bị đời mới, mà họ thực sự quan tâm đến tất cả người dùng của họ.

Tuy nhiên, để sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Apple, người dùng cũng cần thực hiện một số thao tác nhất định, và hơn hết, người dùng đôi lúc sẽ cảm thấy hơi mất thời gian cho việc này.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tận nhà bên ngoài, được ủy quyền của Apple. Tại đó, bạn được tận hưởng các tiện ích lớn như:
- Chủ động được thời gian, đặt lịch trước thay vì chờ đợi.
- Một số nơi được mượn máy trong quá trình sửa chữa.
- Kiểm tra được tình trạng sửa chữa thông qua công cụ trên website.
- Nhân viên đến tận nơi nhận máy và mang về sửa chữa, hoặc sửa chữa tận nơi tùy thuộc vào khách hàng.
- Giá cả siêu cạnh tranh.