Tin vui cho Apple đã có hơn 50% thiết bị sử dụng iOS 12


Từ sau khi phát hành iPhone 2018, Apple đã trang bị cho smartphone hệ điều hành iOS 12 và đồng thời phát hành cho các iPhone khác. Từ khi phát hành iOS 12, theo phân tích báo cáo của một số bên thứ ba cho biết đã có khoảng gần 50% thiết bị của Apple đã sử dụng. Đây là một con số đáng vui mừng cho Apple sau hàng loạt thông tin về những lỗi gặp phải. 

Tính đến ngày 10 tháng 10, iOS 12 đã được cài đặt trên 50% của tất cả các thiết bị tương thích và 53% thiết bị được giới thiệu trong vòng bốn năm qua. iOS 11 là phiên bản được sử dụng nhiều thứ hai, chiếm 39% (của tất cả các thiết bị) và 40% (thiết bị cũ bốn năm và mới hơn).

Các lần lặp lại trước đây của iOS chỉ chiếm lần lượt 11% và 7% của chiếc bánh. Như thường lệ, phần mềm di động của Apple rất nhanh chóng được người tiêu dùng sở hữu sản phẩm của mình, hoàn toàn trái ngược với Android, nơi cập nhật cần phải thông qua công ty làm cho điện thoại cụ thể mà bạn có sau khi nó được Google phát hành cho các thiết bị của mình.

>>> Tính năng mới "Thu hồi tin nhắn trên Facebook" sắp ra mắt

iOS 12 đã chiếm được sự yêu thích của người sử dụng hơn so với người tiền nhiệm của nó năm ngoái. Vào đầu tháng 10, phiên bản này chỉ chiếm khoảng 38,5% thiết bị, tính đến tháng 11 tới 50%, dựa trên số liệu chính thức của Apple. Mặt khác, các con số iOS 12 ngang bằng với sự phát triển của iOS 10 trở lại vào năm 2016. Vào ngày này hai năm trước, iOS 10 đã được tìm thấy trên 54% các thiết bị hoạt động.

Không có gì ngạc nhiên khi iOS 12 thành công hơn iOS 11, với những cải tiến mới nhất của phiên bản về hiệu năng cho các thiết bị cũ hơn, điều này khiến chúng cảm thấy nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Trên iPhone 6 Plus, các ứng dụng hiện khởi chạy nhanh hơn tới 40% và bàn phím có thể xuất hiện nhanh hơn 50%. Mở máy ảnh từ màn hình khóa hiện diễn ra nhanh hơn khoảng 70%. Ngoài ra, hoạt ảnh mượt mà và nhạy hơn, như đang cuộn trong ứng dụng hoặc vào chế độ xem đa nhiệm. Các ứng dụng thậm chí khởi chạy nhanh gấp hai lần khi thiết bị đang chịu tải nặng.

Truy cập Góc Remax của Remax Việt Nam để có thể cập nhật thêm nhiều tin hot về iPhone nhé.