Tin vui: Facebook Messenger cho iOS sẽ có dung lượng dưới 30MB, mượt và ít tốn pin hơn


Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có dung lượng khá lớn lên đến 127 MB, chiếm khá nhiều tài nguyên trên trên bộ nhớ của iPhone. Vì vậy, Facebook cho biết rằng, hãng sẽ thiết kế lại phiên bản Messenger cho iOS để giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà, ít tốn pin và dung lượng thấp chỉ khoảng 30MB.

Tin vui: Facebook Messenger cho iOS sẽ có dung lượng dưới 30MB, mượt và ít tốn pin hơn

Dự án này có tên gọi  là “Project LightSpeed”. Để có thể thực hiện và đặt kết quả được như mong muốn, hầu hết ứng dụng phải được thiết kế lại hoàn toàn mới vì cái hiện tại quá lớn và nặng nề.

Mặc dù có thông tin Facebook sẽ tối ưu hóa ứng dụng phù hợp cho iOS nhưng vẫn hãng vẫn chưa có kế hoạch gì để tối ưu chúng trên Android. Người dùng Android chỉ có thể sử dụng phiên bản Messenger Lite hoạt động nhanh hơn khi  Messenger bị chậm.

Như vậy là người dung iOS sẽ có ứng dụng Messenger phiên bản mới nhỏ gọn và nhẹ hơn. Hãy cùng chờ đợi ứng dụng mới này nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website Remax Vietnam để theo dõi nhiều thông tin mới nhất nhé!

>>> Với 400 triệu đồng, bạn có thể mua KIA Morning hoặc chiếc Ipod này