Trải nghiệm iPhone 11 Lock mạng AT&T với sim ghép chỉ 150,000VND


Điều này quả thực là một tin vui đối với người dùng iPhone Lock rồi. Chính vì thế, trong bài viết này, Remax sẽ chia sẻ cho bạn những vấn đề, lỗi mà iPhone 11 Lock này hay gặp phải cũng như cách giải quyết nhé.

Bài viết này là tích lũy thông tin từ một bạn trải nghiệm iPhone Lock 11 thực tế. Được biết, chiếc iPhone 11 Lock này sử dụng nhà mạng AT&THE MATRIX ONE, sử dụng SIM ghép The New ClubPT V1.02. Chiếc sim có giá chỉ 100,000VND với công lắp 50,000 đồng. 

>>> Xem thêm: Đồng hồ Casio AE1200WHD: pin 10 năm, đẹp chỉ 500K vẫn HOT ngang Apple Watch

1.Sóng điện thoại

Điều đầu tiên mà iPhone 11 Lock đem lại tất nhiên là đảm bảo cho một chiếc điện thoại smartphone hoạt động với chức năng cơ bản là nghe gọi. Vì thế, sóng điện thoại sử dụng theo người dùng là khá đảm bảo nhé.

iPhone-11-Lock

 

Theo đó, vạch sóng luôn đủ 4 vạch căng đét, nên người dùng có thể sử dụng thoải mái như phiên bản quốc tế luôn, không sợ yếu sóng đâu nhé. Thêm vào đó, bạn sẽ không bị bở lỡ các cuộc gọi từ người thân và bạn bè, cả gọi Facetime cũng đều ổn định.

2.Nhắn tin

Một cuộc thử nghiệm nhỏ trên chiếc iPhone XR bản quốc tế, thử nhắn tin qua iPhone 11 Lock thông qu sms hay iMess đều thấy hoạt động bình thường.

iPhone-11-Lock

 

3.Đăng kí Data, xác nhận OTP.

Với gói cước Data d10 của mobifone, thời gian chờ tin nhắn báo thành công khoảng 2 phút. Đối với ứng dụng như grab, goViet đều mất khoảng 7 giây.

4.Pin trâu

Với chiếc iPhone 5 Lock trước đây, pin một ngày phải sạc 3-4 lần là chuyện quá bình thường. iPhone 5 thời điểm đó đã yếu, sau khi lắp ghép sim vào lại còn yếu hơn.

Tuy nhiên, với phiên bản iPhone 11 Lock lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, sau khi bật 4G, Wifi, Bluetooth, cũng như chơi game khoảng 2 tiếng, nó vẫn còn khoảng 20% sau 10 giờ sử dụng. Chính vì thế, về độ pin, em này được đánh giá khá ngon.

5.Các lỗi cơ bản thường gặp trên iPhone 11 Lock

Lỗi danh bạ +84:

 

iPhone-11-lock

 

Bạn cần thay số 0 thánh +84 thì người gọi đến mới được hiện tên đã lưu trong danh bạ.

Vì thế, bạn cần thay đổi cách lưu số điện thoại nhé. Ngoài ra, nếu không muốn thực hiện thủ công, bạn có thể sử dụng app để thay đổi đồng loạt đầu số điện thoại nhé. Hãy lựa chọn các app uy tín từ nguồn uy tín để thực hiện điều này.

Không thể kiểm tra tài khoản bằng *101#: Bạn sẽ không thể gọi với cú pháp này như các phiên bản quốc tế. Thay vào đó, bạn hãy gọi tới số 900 hoặc d ùngcác app nhà mạng như My Viettel.

Không thể phát wifi cho máy khác.

 

iPhone-11-lock

Bạn không thể dùng iPhone Lock để phát wifi cho các thiết bị khác. Cách để phát wifi trên iPhone Lock sẽ được chúng tôi cập nhật sau vì cái này đòi hỏi người dùng có kiến thức nhất định về máy cũng như sim ghép.

Bật/ Tắt mạng 3G/4G/LTE.

Đối với phiên bản iPhone quốc tế, bạn có thể đăng ký mạng rồi bật 3G hay 4G tùy ý. Nhưng đối với iPhone Lock lại khác, có lúc lại không được. Bạn cần thực hiện một số bước sau để xử lý vấn đề này nhé.

Nhìn chung, với mỗi loại sim ghép khác nhau sẽ có cách khắc phục lỗi khác nhau. Hơn thế nữa, hiện tại chúng ta không thể fix lỗi 100% vì mỗi máy lock lại có nhà mạng khác nhau, có thể là Nhật, Mỹ,... Chính vì thế, lỗi xuất hiện cũng khác nhau.

Do đó, nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 Lock và gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy chia sẻ và cùng đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó nhé.