Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC


Ngày 10/4 vừa qua, Samsung chính thức ra mắt chiếc Samsung Galaxy A80 với camera xoay trượt độc nhất vô nhị từ trước đến nay. Chiếc camera này có khả năng trượt lên và xoay 180 độ từ sau đến trước chuyển đổi từ camera chính thành camera selfie một cách rất điệu nghệ. Nếu bạn đã bỏ lỡ sự kiện ra mắt Galaxy A80 này thì đừng bỏ lỡ những hình ảnh thực tế mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thiết kế độc đáo "1-0-2"

Samsung Galaxy A80 là một chiếc smartphone có thiết kế màn hình tràn viền kích thước 6.7 inch (tỉ lệ 20:9) sở hữu tấm nền Super AMOLED. Các bezels đều rất mỏng và trong suốt nên tạo nên cho phần màn hình điện thoại rất rộng. Thiết kế này giúp bạn trải nghiệm mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 1

Thân máy "Kính 3D" được bao bọc bởi lớp khung viền kim loại sang trọng và trông rất cao cấp. Chúng nổi bật trên lớp vỏ màu sắc thanh lịch, tinh tế.

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 3

Mặt sau chiếc điện thoại A80 này là bộ camera xoay trượt phía trước và phía sau. Chính nhờ thiết kế này mà chúng ta không bắt gặp "nốt ruồi" nhỏ như những model trước đó. Cụm 3 camea này sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh cực sắc nét và chất lượng đúng chuẩn "trước sau như một".

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 2

Nhắc đến bộ camera tuyệt vời này chắc ai cũng rất hài lòng bởi chúng gồm một camera chính 48MP đi kèm một camera góc rộng 8MP và cảm biến TOF. Camera được trang bị chế độ Live Focus ở chế độ video nên bạn hoàn toàn có thể ánh xạ độ sâu của các vật thể bị bắt trong clip của mình.

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 4

Hiệu suất

Samsung Galaxy A80 là một biến thể với một bộ nhớ dung lượng lớn. Người dùng sẽ có một biến thể RAM 8GB, bộ nhớ trong 128 GB đi kèm chip Snapdragon 730 octa-core chạy chương trình được đặt trong cấu hình lõi kép Dual + 1.8GHz 2.2GHz. Đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trong làng công nghệ được trang bị con chip cực mạnh.

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 6

Có lẽ Samsung đang bắt kịp xu thế smartphone pin khủng nên cũng cung cấp cho nó một viên pin dung lượng cao 3700 mAh và bộ sạc 25W siêu nhanh bên trong. Galaxy A80 chạy Android 9 Pie dựa trên OneUI của Samsung. Về khả năng kết nối, điện thoại được hỗ trợ WiFi, 4G LTE, Bluetooth, USB Type C.

Trên tay Galaxy A80: camera xoay trượt cực độc, màn hình tràn viền, chip Snapdragon 730G SoC - 5

>>> Cách tạo ảnh nền iPhone cho từng trang riêng biệt