Trên tay smartwatch Xiaomi Haylou: pin 14 ngày, giá hơn 300K


Mi Band của Xiaomi là vòng đeo tay thông minh có mức giá rẻ và các tính năng theo dõi tập thể dục đáng tin cậy đã giúp chúng có được sự phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích một màn hình nhỏ hình viên thuốc trên cổ tay của họ. Và đối với những người đang tìm kiếm một màn hình lớn hơn với mức giá rẻ, smartwatch Xiaomi Haylou chính là lựa chọn tuyệt vời.

Đồng hồ Haylou về cơ bản là một Mi band theo hình thức của một chiếc smartwatch. Đó là một chiếc đồng hồ đi kèm với các tính năng tập trung vào thể dục cơ bản thường thấy trên một chiếc Mi Band. Xiaomi Haylou cực kỳ rẻ, thậm chí còn rẻ hơn cả Mi Band 4! Trong hộp, bạn nhận được đồng hồ, dây đeo TPU, hướng dẫn sử dụng và cáp sạc.

Thiết kế smartwatch Xiaomi Haylou

Tất cả mọi thứ về Xiaomi Haylou đều được thiết kế trông giống như một chiếc đồng hồ thông minh. Bạn có một màn hình lớn 1,3 inch với độ phân giải 240 x 240, thân máy bằng nhựa ABS + trông khá tốt và dây đeo TPU mềm mại và linh hoạt. Thân đồng hồ có lớp vỏ kim loại, vì vậy bạn có thể nhầm nó với thân kim loại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có một nút home vật lý ở bên phải của thiết bị trong khi các chân sạc được đặt ở phía dưới.

Một trong những tính năng thú vị nhất của đồng hồ Haylou là bộ sạc từ tính. Nếu bạn nhìn kỹ vào đáy đồng hồ, bạn sẽ thấy bốn chân. Hai vòng tròn ở hai bên là nam châm trong khi hai chân bên trong được sử dụng để sạc. Dựa vào cách tôi phải gắn thủ công các đế sạc cho cả đồng hồ Amazfit Verge và Pace, đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng ngạc nhiên. Nó không lạ mắt như bộ sạc từ tính trên Mi Watch, nhưng đối với một chiếc đồng hồ rẻ tiền, nó khá tuyệt.

>>> Xiaomi tung phiên bản Mi Watch Color mặt tròn đẹp không tì vết

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ Haylou đi kèm với màn hình LCD 240 x 240 1,3 inch trên đỉnh. Màn hình không bao phủ toàn bộ mặt trước của đồng hồ và điều đó làm cho nó trông rẻ tiền. Vì đây là màn hình LCD, bạn sẽ không nhận được các tính năng OLED truyền thống của mình như màn hình Luôn bật (AOD). Vì vậy, bạn phải nhấn nút home để bật sáng đồng hồ hoặc nâng cổ tay của bạn (bạn phải bật cài đặt này) để bật màn hình.

Xiaomi tuyên bố rằng pin dung lượng 240mAh bên trong có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ Haylou trong tối đa 14 ngày cho một lần sạc. Thời lượng pin thực tế nên ngắn hơn con số này nhưng ngay cả khi đó, nó sẽ tốt hơn nhiều so với một chiếc smartwatch truyền thống.

Tính năng

Đồng hồ Haylou hỗ trợ 9 chế độ thể thao bao gồm đi bộ, chạy bộ, đi bộ đường dài, đi xe đạp, máy chạy bộ, chế độ thể dục, leo núi, xoay tròn và yoga. Bạn có được màn hình nhân sự 24 giờ cũng như theo dõi giấc ngủ để quản lý giấc ngủ tốt hơn. Mặc dù nó sẽ không chạy bất kỳ ứng dụng nào, Xiaomi Haylou hỗ trợ các tính năng như Đồng hồ báo thức, thông báo thông minh cho các cuộc gọi và thông tin khác và các tính năng giống như băng thông minh khác bao gồm nhắc nhở ít vận động. Bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh của mình thông qua Ứng dụng Haylou bằng Bluetooth 4.2 LE.

Xiaomi Haylou có sẵn ở Trung Quốc với giá chỉ 99,90 nhân dân tệ (khoảng hơn 300.000 VNĐ), một mức giá cực rẻ cho các tính năng bạn nhận được. Trên thực tế, nó rẻ hơn Mi Band 4 được ra mắt ở mức 169 nhân dân tệ tại Trung Quốc vài tháng trước!

Nguồn Gizmochina