Trên tay tai nghe true wireless Realme Buds Air chỉ 1,2 triệu


Tai nghe true wireless đang trở thành một item được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khi các nhà sản xuất đang loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm trên smartphone thì những chiếc tai nghe nhỏ bé này lại trở nên phổ biến.

Tai nghe true wireless Realme Buds Air được lấy cảm hứng từ Apple AirPods và đó không hẳn là một điều xấu. Bởi vì rất nhiều người thích thiết kế tai của AirPods và Realme đã quyết định ra mắt sản phẩm tai nghe không dây tương tự như vậy với mức giá bán chỉ 1,2 triệu đồng.

Về thiết kế

Realme Buds Air có thiết kế như AirPods sang trọng, sáng bóng và rất nhẹ. Với 3 phiên bản Trắng, Đen và Vàng. Trong 3 phiên bản này, màu vàng chắc chắn sẽ nổi bật nhất, nhưng bài viết này chúng tôi đã có tùy chọn màu Trắng tiêu chuẩn, một phiên bản có thể bị nhầm lẫn với AirPods ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp đựng của tai nghe đi kèm với một nút 'ghép đôi' và đèn LED phía trên nó. Đèn LED chuyển đổi giữa Đỏ và Xanh lục. Nó phát sáng màu đỏ ở chế độ ghép nối và màu xanh lá cây khi được ghép nối. Ngoài ra, khi hộp đựng có mức pin yếu, đèn sẽ phát sáng màu Đỏ. Phía dưới hộp sạc là cổng USB-C để sạc hoặc bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây thay vì cáp Type-C như thông thường.

>>> Tham khảo: Tai nghe true wireless TWS Airplus RW-2

Về tính năng

Realme Buds Air có cảm biến hồng ngoại để phát hiện sử dụng, khi bạn lấy ra khỏi tai, nó sẽ ngừng phát và ngược lại. Các tai nghe đi kèm với các tính năng như một tùy chỉnh R1 chip, Bluetooth 5.0, và một chế độ chơi game chuyên dụng làm giảm độ trễ gần 51%. Bạn có thể điều khiển nó thông qua các cử chỉ cảm ứng như nhấn đúp để phát / tạm dừng, nhấn lâu cho trợ lý Google và nhấn đồng thời cả hai tai nghe để kích hoạt chế độ chơi trò chơi. 

Tai nghe có hai micrô tích hợp để khử tiếng ồn micrô kép - một để thu âm giọng nói của con người và một cho âm thanh xung quanh, được tổng hợp theo thuật toán để bù tiếng ồn môi trường và mang lại chất lượng hội thoại rõ ràng trong các cuộc gọi.

Tai nghe true wireless Realme Buds Air có giá là Rs. 3.999 (hơn 1,2 triệu đồng) là một mức giá cực kỳ rẻ và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Các bạn nghĩ sao về một chiếc tai nghe khá xịn xò và giá rẻ như vậy. Hãy để lại ý kiến ngay dưới đây nhé!