Tròn mắt với chiếc điện thoại có 102 trông như chiếc bút


Zanco là chiếc điện thoại có thiết kế độc nhất vô nhị đi ngược với xu hướng màn hình lớn của các Smartphone hiện nay. Nó không đơn thuần là chiếc điện thoại mà nó còn rất nhiều tính năng độc đáo mà không có một Smartphone nào có được. Chẳng hạn như nó có thể biến thành một chiếc máy ghi âm, bút laser hay bút cảm ứng cho các thiết bị khác.

Zanco chỉ phục vụ những nhu cầu cần thiết như gọi, nhắn tin, xem video, nghe nhạc,… chứ không có cảm ứng màn hình,.. như những chức năng chúng ta thường thấy trên Smartphone.

Nhưng điều mà Zanco khiến mọi người kinh ngạc đó chính là có nhiều tác dụng đi kèm:

Đầu tiên là khả năng kết nối bluetooth với bất kỳ thiết bị nào kể cả iPhone và biến thành bút cảm ứng phục vụ tùy ý. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng người dùng có thể mang nó theo hàng ngày.

Thậm chí người dùng có thể sử dụng zanco thay thế luôn bút Stylus cho máy tính bảng. Điều đặc biệt là Zanco cũng được trang bị camera kép ở mỗi mặt rowsc và sau 1 camera.. Ngoài ra nó có thể biến thành một chiếc đèn laser giúp người dùng có thể trình chiếu. Và khi cần thiết nó sẽ biến thành máy ghi âm, nó còn có khả năng biến đổi chất giọng sau khi ghi âm với 13 tùy chọn khác nhau. Đây quả thật là một máy biến đổi giọng nói chính hiệu!

Hiện tại, chiếc điện thoại này đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nó cũng đã gây ấn tương với nhiều người bằng việc thu về được gần 60.000USSD đầu tư.

>>> Xem thêm: Bật lửa kiểm soát hút thuốc lá ngăn anh em hút vô tội vạ