Trung tâm ủy quyền Apple tại VN chỉ bảo hành thiết bị có hoá đơn mua chính hãng


Nếu bạn là một iFan và có sở thích mua hàng xách thì thông tin Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ chấp nhận bảo hành thiết bị có hoá đơn mua hàng chính hãng sẽ khiến bạn không hề vui chút nào.

Thông tin mới đây của Apple đã cho biết các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Service) sẽ chỉ chấp nhận bảo hành các thiết bị Apple như iPhone, iPad hay MacBook,... với điều kiện các thiết bị này phải có hóa đơn mua hàng từ các cửa hàng chính hãng. Như vậy, khi mua hàng xách tay từ nước ngoài mà không có hoá đơn sẽ không được chấp nhận bảo hành ở trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam.

Trung tâm ủy quyền Apple tại VN chỉ bảo hành thiết bị có hoá đơn mua chính hãng

Thakral One Vietnam - một trong những trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam đã cho biết rằng: "Đối với những sản phẩm không phải chính hãng Việt Nam thì cần hóa đơn mua hàng tại store chính hãng Apple nước ngoài. Nếu mất, có thể xin cấp lại. Hóa đơn điện tử vẫn được chấp nhận".

Bên cạnh đó, bạn có thể chụp ảnh hóa đơn mua hàng trước đó, nếu hoá đơn này trùng khớp với mã hoặc IMEI máy thì vẫn được hỗ trợ bảo hành. Ngoài ra, khi mua các thiết bị Apple trên trang thương mại điện tử thì trung tâm chỉ bảo hành các sản phẩm chính hãng công ty Việt Nam.

Theo GenK

>>> Múa quạt cực chất với smartphone Samsung 3 màn hình