Twitter ra mắt máy ảnh để cạnh tranh với Instagram và Snapchat


Sau khi thử nghiệm tính năng này một thời gian, Twitter hiện đang tung ra máy ảnh tích hợp mới của mình cho cả ứng dụng di động Android và iOS, cho phép người dùng một giải pháp tức thời hơn để chụp ảnh hoặc quay phim và trực tiếp tweet chúng.

Đối với người dùng đã nhận được bản cập nhật, bạn chỉ cần vuốt sang trái từ màn hình dòng thời gian chính trong ứng dụng Twitter sẽ đưa bạn đến màn hình camera chuyên dụng cho phép bạn chụp ảnh, quay video hoặc phát trực tiếp và phủ nó bằng văn bản, hashtag hoặc vị trí.

Twitter ra mắt máy ảnh để cạnh tranh với Instagram và Snapchat

Khi đăng từ màn hình mới này, tweet sẽ xuất hiện với hình ảnh hoặc hình thu nhỏ được phóng to và hiển thị văn bản liên quan bên dưới nó, lần đầu tiên cho Twitter.

Hiện tại không có tùy chọn để tải lên phương tiện hiện có, vì vậy định dạng tweet mới này sẽ chỉ hiển thị hình ảnh hoặc cảnh quay được thực hiện trực tiếp qua ứng dụng - không nghi ngờ gì là khuyến khích để đưa tin về các sự kiện trực tiếp khi chúng xảy ra.

Mặc dù không phải tất cả người dùng đều nhận được tính năng cập nhật, nhưng theo tweet chính thức của Twitter, nó sẽ được ra mắt cho tất cả các bạn trong vài ngày tới.

>>> Facebook, Instagram và WhatsApp gặp sự cố không thể truy cập được