Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt


Nhà sản xuất Trung Quốc đã giới thiệu Ulefone Armor Flip - một chiếc điện thoại nắp gập có thiết kế bền bỉ, chắc chắn, kết hợp bàn phím lớn để dễ sử dụng cùng viên pin dung lượng 1200mAh, hỗ trợ hai SIM mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. 

Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt - 1

Armor Flip là một chiếc điện thoại thiết kế bền bỉ, chắc chắn có cấp độ bảo vệ IP68 / IP69K cũng như chứng nhận MIL-STD-810, cho phép nó xử lý các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Với viên pin 1200mAh, người dùng có thể đàm thoại liên tục trong 8 giờ và thời gian chờ lên đến 13 ngày. Với bộ bàn phím cứng có các nút lớn hoạt động giúp việc nhập tin nhắn hoặc quay số dễ dàng. Nếu gia đình bạn có người già, người cao tuổi thì đây là một chiếc di động khá là lý tưởng.

Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt - 2

Mặc dù không phải là smartphone nhưng máy vẫn đi kèm một camera độ phân giải 1.3MP để chụp ảnh cơ bản và đài FM không có tai nghe tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp dung lượng điện thoại lên 32GB chi với một chiếc thẻ nhớ microSD. Chức năng hai SIM / chế độ chờ kép giúp bạn có thể sử dụng 2 số riêng biệt cùng một lúc.

Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt - 3

Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt - 4

Được biết, Armor Flip sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 7. Nếu các bạn đang quan tâm đến chiếc điện thoại nắp gập này thì hãy thường xuyên theo dõi Góc Remax để cập nhật thông tin mới và HOT nhất nhé! 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>> Nokia cho ra mắt Bộ định tuyến Beacon 1 WiFi: Phủ sóng dạng lưới, giá 3 triệu đồng