Ứng dụng Apple 18 tuổi này có thể đang trên đường 'ra ngoài'


iTunes là dịch vụ/ứng dụng của Apple đã giới thiệu với toàn bộ thế giới cách đây 18 năm trước. Trong những năm vừa qua, iTunes đã cải tiến rất nhiều để phù hợp với người dùng nhưng dường như nó vẫn là một ứng dụng không mấy "thân thiện" với người dùng. Vì vậy, đã có rất nhiều luồng thông tin về việc hủy bỏ ứng dụng này khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Steve Troughton-Smith đã đăng tải trên Twitter của mình về Apple đang lên những kế hoạch mới về Music, Podcasts, Books, ứng dụng cho macOS để tham gia ứng dụng TV mới. Steve Troughton-Smith hy vọng bốn sẽ trở thành làn sóng tiếp theo của ứng dụng Marzipan.

Ứng dụng Apple 18 tuổi này có thể đang trên đường 'ra ngoài'

Tuy nhiên theo báo cáo của 9toMac nếu rõ rằng iTunes sẽ không hoàn toàn bị loại bỏ nhưng chúng sẽ tiếp tục với những tính năng bị hạn chế đi rất nhiều. iTunes vẫn là cách giúp người dùng dễ dàng đồng bộ hóa các thiết bị iPhone với máy Mac hay các máy tính khác hiện này.

Bên cạnh đó, việc thay đổi iTunes có khả năng giới hạn ở Mac OS chứ không phải iOS nên chúng ta vẫn sẽ có những thông tin mới và chính xác hơn về iTunes vào cuối tháng 6 này khi Apple tổ chức WWDC cho các nhà phát triển. Hãy theo dõi Fanpage Remax Vietnam và Góc Remax để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

>>> Phá bỏ quy luật cũ, Apple tung 5 chiếc iPhone mới trong năm nay