Ứng dụng chụp hình tốt nhất dành cho Android: Google Camera 7.0


Theo đánh giá, Google Camera là ứng dụng duy nhất và tốt nhất hiện nay có thể tận dụng tối đa lợi thế của cảm biến máy ảnh trên điện thoại, kết hợp với các thuật toán khác để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo.

Trong bài viết này, Remax Vietnam sẽ review cho bạn ứng dụng Google Camera 7.0 này nhé.

Google camera là ứng dụng chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay, tích hợp tính năng chụp ảnh chân dung, xóa phông, và HDR+. Ban đầu, ứng dụng này chỉ dành riêng cho các thiết bị di động của Google, nhưng được tích hợp chuyển qua các dòng máy khác của hãng.

Remax Vietnam sẽ liên tục cập nhật danh sách máy và phiên bản tốt hơn lên đây để bạn tham khảo khi cần.

Google Camera 7.0 hiện tại chỉ được cài đặt chính thức qua các mẫu điện thoại Pixel của hãng. Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng đã mod thành công ứng dụng Google Camera 7.0, điều này cho phép cài ứng dụng chụp ảnh đỉnh cao này trên các thiết bị smartphone Android chạy trên Android 9 trở lên.

1.Những điều cần lưu ý khi cài Google Camera 7.0.

 

Google-Camera-7.0

>>> Xem thêm: iPhone 11 Lock: Rẻ nhưng không nên mua

Google Camera 7.0 chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị có hỗ trợ Camera2 Api. Để biết xem máy có hỗ trợ hay không, vào phần cài đặt Camera 2 Api lên thiết bị. Sau đó, khi ứng dụng hiển thị Limited, lever3 hay full thì đều có thể cài đặt được ứng dụng.

- Hệ điều hành yêu cầu: Android 9 Pie, và Android 10 mới nhất.
- Một số tính năng khác trên thiết bị có thể không hoạt động do mod máy.
- Các thiết bị sử dụng được bao gồm: Poco F1, Redmi K20/K20 Pro, Oneplus, Redmi Note 5 pro/ 6 PRO, 7, 7S, 7 PRO, Mi A3/A2, Zenphone Max Pro M1/M2, Realme.

2.Hướng dẫn cài đặt Google Camera 7.0 cho Android.

 

Google-Camera-7.0

>>> Xem thêm: Apple ra mắt "nhẫn thông minh" để điều khiển iPhone và iPad

Bước 1: Tải file APK về máy. Nếu đây là lần đầu mà ứng dụng được tải về điện thoại, hãy cấp phép cho thiết bị download file từ một nguồn không xác định. Sau đó, tiến hành cài đặt tệp.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng chụp ảnh tuyệt đỉnh này.

Hướng dẫn cài thêm chế độ Astrophftimeny

Chế độ Astrophftimeny cho phép bạn chụp ảnh bầu trời sắc nét hơn

Bước 1: Từ giao diện Google Camera, chọn cài đặt (Setting), sau đó cuộn xuống chọn mục giới thiệu (About).

Bước 2: Bạn truy cập vào mục cài đặt nâng cao (Advanced Settings) rồi nhấn chọn Cuttle. Tích vào các mục, trừ hai mục camera.cuttle.average_frames và camera.cuttle.sky_segmentation_gpu.

Bước 3: Trở lại màn hình chính của giao diện ứng dụng, và chuyển đổi sang chế độ ban đêm, ứng dụng sẽ hiển thị yêu cầu bật chế độ Astrophftimeny.

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt ứng dụng nâng cao cho camera điện thoại, dành riêng cho thiết bị Android. 

Nhìn chung, Google Camera 7.0 được đánh giá là một ứng dụng khá hữu ích dành cho Android và được nhiều người yêu thích, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh và mong muốn có những bức ảnh đẹp sắc nét hơn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu với các bạn mong muốn nâng cấp camera di động nhưng không đủ hầu bao cho một thiết bị mới với công nghệ chụp siêu đỉnh được tích hợp sẵn.

Tuy nhiên, tính năng này đang được thử nghiệm và không phải tất cả các thiết bị đều được hỗ trợ do cổng trích xuất không tương thích. Bạn cần tìm hiểu kĩ xem điện thoại của mình có tương thích không nhé.

Remax sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tin công nghệ, những thủ thuật công nghệ nóng hổi cho bạn. Mời bạn đón đọc trong những bài viết sắp tới và cùng chia sẻ cảm nhận.