Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music


Ứng dụng iPhone tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm âm nhạc vô cùng thú vị với Apple Music. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mặc dù iOS đi kèm với ứng dụng Apple Music, các nhà phát triển đã sử dụng API MusicKit để tạo ra trải nghiệm mới cho những người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của Apple. Nếu bạn là người đăng ký Apple Music và muốn tìm hiểu cách tận hưởng thư viện nhạc của mình tốt hơn với các tính năng độc đáo, tôi đã chọn một số ứng dụng iOS tốt nhất có tích hợp Apple Music.

Ứng dụng iPhone Next

Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music 1

Thay vì hoạt động như một trình phát thay thế cho Apple Music, Next mang đến các tính năng giúp bạn khám phá thư viện nhạc hiện tại của mình. Ứng dụng sử dụng các thuật toán để tạo danh sách phát thông minh và còn được gọi là Magic DJs - chứa hỗn hợp các bài hát từ các nghệ sĩ và thể loại yêu thích của bạn.

Những bài hát mới với giai điệu hay khiến bạn quan tâm nghe nhiều hơn và vô tình lãng quên đi những bài hát trước sau một thời gian. Next có danh sách bài hát Forgotten hiển thị những cái tên gợi ý. Nó sẽ tập hợp tất cả các bài hát yêu thích của bạn từ trước vào danh mục. Bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách phát thông minh khác với các bài hát được phát nhiều nhất từ ​​các nghệ sĩ và thể loại cụ thể. Ngoài ra còn có danh sách phát có các bài hát bạn đã thêm vào thư viện của mình nhưng chưa bao giờ phát chúng. Danh sách phát được tạo tự động dựa trên dữ liệu Apple Music của bạn và được cập nhật mỗi khi bạn mở ứng dụng. Next có sẵn trên App Store với giá 4,99 USD.

Marvis

Marvis là một sự thay thế tuyệt vời cho ứng dụng Apple Music chính thức vì nó mang lại tất cả các tính năng mà bạn mong đợi để cho phép bạn khám phá thư viện nhạc của mình theo album, danh sách phát, thể loại,....

Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music 2

Bạn có thể được tùy chỉnh chỉ với các phần bạn cần và theo cách bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể chọn từ các bài hát Đã phát gần đây, Bài hát được phát nhiều nhất, Bài hát được yêu thích, Bảng xếp hạng hàng đầu, Bản phát hành mới, Đài phát thanh,... để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo trong ứng dụng.
Một tính năng thú vị khác của ứng dụng Marvis là một menu bên có thể được truy cập bằng cử chỉ, rất phù hợp khi bạn phải sử dụng điện thoại chỉ bằng một tay. Bạn cũng sẽ tìm thấy một giao diện trực quan và tuyệt vời hoạt động cả ở chế độ dọc và ngang. Marvis có sẵn trên App Store với giá 5,99 USD.

Ứng dụng iPhone Soor

Cũng giống như Marvis, Soor là một sự thay thế khác cho ứng dụng Apple Music chính thức dành cho iOS. Nó cũng mang đến những tính năng thú vị cho những người dùng không hài lòng với ứng dụng iPhone Music của Apple. Giao diện của Soor có khả năng tùy biến cao với các tùy chọn để thay đổi phần Trang chủ, đặt chủ đề sáng hoặc tối, sắp xếp lại danh sách phát và hơn thế nữa.

Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music 3

Ngoài các phần thư viện nhạc cục bộ của bạn như album và danh sách phát, bạn cũng có thể thêm Cho bạn, Bài hát mới, Bản nhạc nóng và các phần khác trực tiếp từ Apple Music. Với một tính năng có tên Magic Mix, bạn có thể tạo danh sách phát giống như Genius với các bộ lọc cho nghệ sĩ, album, thể loại, nhà soạn nhạc, số lượt phát và những thứ khác.

Ứng dụng này cũng đi kèm với nhiều tiện ích cho màn hình chính của iOS, rất tốt để tùy chỉnh iPhone của bạn đồng thời giúp truy cập các bài hát yêu thích của bạn dễ dàng hơn. Điều này bao gồm các tiện ích Now Playing, Magic Mix và Music Collection. Nó thậm chí còn có Cover Flow. Soor có sẵn trên App Store với giá 4,99 USD.

Xem thêm

MusicHarbor

Thay vì đưa ra các đề xuất hoặc hoạt động như một trình phát thay thế cho Apple Music, MusicHarbor được xây dựng cho những người dùng biết chính xác những người họ muốn theo dõi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, tìm kiếm nghệ sĩ và bắt đầu theo dõi họ và MusicHarbor sẽ thực hiện phần còn lại. 

Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music 4

Ứng dụng này mang đến một danh sách tất cả các album được phát hành bởi từng nghệ sĩ và nó cũng hiển thị bất kỳ nội dung nào sắp tới như đĩa đơn và videoclip. Bạn cũng có thể bật thông báo đẩy để được thông báo bất cứ khi nào một trong những nghệ sĩ bạn theo dõi phát hành bài hát mới.

Bên cạnh đó, MusicHarbor có một nút chuyển hướng bạn đến trang web có tin tức mới nhất về nghệ sĩ và một tab chuyên dụng để hiển thị bất kỳ buổi hòa nhạc nào đã lên lịch. Ngoài ra còn có các widget, đồng bộ hóa dữ liệu iCloud và các tùy chọn chủ đề có sẵn cho người dùng. Bạn có thể dùng thử MusicHarbor miễn phí trên App Store, nhưng một số tính năng yêu cầu trả phí mới được mở khóa.

Longplay

Longplay cũng là một ứng dụng thú vị đã được giới thiệu trong năm nay để cho phép người dùng khám phá lại thư viện âm nhạc của họ. Không giống như tất cả các ứng dụng khác trong danh sách này, Longplay tập trung vào việc khám phá toàn bộ album và danh sách phát mà bạn có, loại trừ những ứng dụng bạn chỉ thêm một số bài hát của nó vào thư viện Apple Music.

Ứng dụng iPhone tốt nhất nâng cao trải nghiệm âm nhạc với Apple Music 5

 

Ứng dụng chỉ hiển thị tác phẩm nghệ thuật từ album và danh sách phát của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại chế độ xem ứng dụng chính bằng cách chỉ chọn album, danh sách phát hoặc sử dụng một trong các tùy chọn “Sắp xếp theo” thông minh. Không có tùy chọn bổ sung hoặc bất kỳ điều gì khiến bạn phải suy nghĩ về nơi bắt đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào một album hoặc danh sách phát và bắt đầu nghe nó.

Bằng cách nhấn và giữ các album, Longplay cung cấp các tùy chọn để phát nó ở chế độ trộn hoặc sử dụng AirPlay. Đó là một ứng dụng thú vị và người dùng Apple Music nên dùng thử. Longplay  có sẵn trên App Store  với giá 2,99 USD.

Với những ứng dụng này, bạn chắc chắn có thể có trải nghiệm hoàn toàn mới với Apple Music. Bạn có thể thay thế ứng dụng  m nhạc chính thức hoặc tìm lại các bài hát mà bạn thậm chí không nhớ ngay bây giờ. Điều đáng nói là mặc dù các ứng dụng này hoạt động tốt nhất với đăng ký Apple Music, chúng cũng hoạt động với các bài hát được mua từ iTunes Store hoặc được đồng bộ hóa từ máy tính với ứng dụng Music.

Bạn nghĩ gì về những ứng dụng này? Bạn đã thử bất kỳ ứng dụng nào trong số này chưa? Có ứng dụng nào mà bạn cũng thích mà tôi chưa đề cập không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về công nghệ, các siêu phẩm hay mẹo hay tại trang web Remax Vietnam hàng ngày nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: