Ứng dụng trò chơi “Cuộc đời bạn màu gì” bị tốt là công cụ hack tài khoản Facebook trá hình?


Những ngày vừa qua, người dùng Facebook bừng tỉnh với một làn sóng chơi game mới: Đoán biết “ cuộc đời bạn màu gì”. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, game này có thể khiến tài khoản Facebook bị mất thông tin cá nhân và tệ hơn là hack quyền truy cập làm tinh thân nhiều người hoang mang.

Game Facebook mới “cuộc đời bạn màu gì?” có thật sự hack nick người dùng như lời đồn? 

Câu trả lời đã được người có kinh nghiệm giải thích nhanh: “Không có chuyện người dùng Facebook bị mất tài khoản do chơi game này!

Lời đồn này được bắt nguồn từ một đoạn status được đăng lên ngày 11/11 với nhắc nhở cư dân mạng ngừng chơi game này.

OMG thuộc thể loại Game chơi nhanh được thiết kế để có thể truy cập chơi nhẹ nhàng và nhanh chóng dựa trên nền tảng Facebook, bao gồm cả ứng dụng tin nhắn Messenger và các dịch vụ liên kết khác trên News Feed. Để có thể lưu hành trên Faceboo, OMG đã phải chịu kiểm soát chặt chẽ bởi nhiều điều khoản an ninh. Vì vậy, không có chuyện thông tin cá nhân của mọi người, liên quan đến quyền riêng tư bị lấy đi một cách dễ dàng như vậy. Nếu có thấy yêu cầu cần cho phép để đăng nhập mới được chơi game thì OMG chỉ có thể truy cập vào những khoản cho phép. Tóm lại, bạn có thể hoàn toàn thoải mái chơi “đón màu cuộc sống mà không cần lo lắng bồn chồn nữa nhé!