Unihertz Titan: Thân Blackberry hồn Android phiên bản lớn "xịn sò"


Unihertz Titan: Thân Blackberry hồn Android phiên bản lớn "xịn sò" chắc hẳn sẽ khiến không ít người nôn nao. Hãy cùng Remax xem ngay thiết kế và review nhé

1 - Unihertz Titan nhìn như một chiếc BlackBerry Passport:

 

Nhiều anh em là fan BlackBerry sẽ rất thích kiểu dáng và bàn phím cứng của Unihertz Titan. Nhìn nó thực sự bắt mắt và làm cho chúng ta gợi nhớ về những chiếc BlackBerry. Tuy nhiên thực tế thì nó rất to và nặng, anh em khó mà còn thể dùng nó bình thường được. Anh em nào thích chơi hàng độc hoặc tay to, quen mang vác thì mới xài được.

 

2 - Unihertz Titan thiếu những thứ thuộc về bản chất của BlackBerry:

Như những tiện ích ở OS, cảm giác gõ phím, độ mềm của phím, tìm kiếm, phím tắt... Nói chung là nó chỉ có hình dáng của BlackBerry thôi chứ tâm hồn thì không có gì cả. Đó là một chiếc Android với bàn phím cứng kiểu BlackBerry. Do đó anh em đừng mơ mộng nhiều chi cho mệt.

 

3 - Cấu hình ngon, to và nặng:

So với Passport thì Unihertz Titan có cấu hình mạnh mẽ hơn, đặc biệt là pin tới 6000mAh. Tuy nhiên thân xác nó cũng to ra rất nhiều vì vì được trang bị các thành phần chống va tập, chống nước... và hìn hầm hố. Chạy thử hệ điều hành Android 9 trên Titan thì thấy khá là mượt.

 

4 -Unihertz Titan được bán qua kênh Kickstarter

 

với giá đi sớm khoảng 200usd và các mức giá khác nhau sau đó. Hiện tại dự án không còn kêu gọi và có vẻ như ở VN không nhiều người mua được.

Kiểu dáng rất mạnh mẽ và nam tính mang rất nhiều yếu tô BlackBerry.

Tuy nhiên chỉ có bên ngoài thôi vì bên trong là Android cơ bản. Nút home cứng có cảm biến vân tay.

 

Phim đa nhiệm thành phím cứng nhưng khá khó xài.

 

Giao diện đơn giản và đẹp như BlackBerry

 

Bàn phím nhận TV ngon lành dựa trên bàn phím Gboard của Google. Tuy nhiên cảm giác bấm rất khó chịu vì cứng và máy to.

 

Có hẳn một nút cứng riêng để mở đèn led phía sau. Unihertz Titan được thiết kế nhắm đến anh em ít dùng điện thoại nhưng hoạt động ở môi trường khắc nghiệt.

Trên máy có nhiều thành phần hầm hố giúp cho nó cứng cáp và bền bỉ hơn.

 

Cấu hình mạnh nhưng giá lại rất mềm.

Bạn nhận xét về phiên bản này thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Ngoài ra đừng quên ghé qua showroom của RemaxVietNam để xem ngay những mẫu phụ kiện điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay với giá phù hợp.