UNOBRUSH: Bàn chải điện ngậm 5 giây là răng miệng sạch bong


UNOBRUSH được đánh giá là bài chải sạch nhất và thông minh nhất thế giới.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của MIT, có tới 42% số người tham gia khảo sát trả lời rằng họ không thể sống thiếu bàn chải đánh răng. Điều này khẳng định được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với mọi người.

Nhưng có lẽ chúng ta vẫn đa phần chải răng theo cách rất thô sơ. Những chiếc bàn chải lông đã xuất hiện và gần như không thay đổi trong 50 năm qua.

Vậy nên, UNOBRUSH ra đời với kì vọng sẽ thay đổi cách chúng ta vệ sinh răng miệng. Đây là một chiếc bàn chải điện có thiết kế khác biệt, trông nó giống như một chiếc que kem vậy! Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại lại vô cùng vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường.

Cấu tạo của UNOBRUSH gồm có hai phần chính, đó chính là mút xốm để ngậm trong miệng và báng cầm.

Phần mút xốp có tên gọi là UNOfoam được làm từ chất liệu và kết cấu đan chéo. Bên trong là UNOfoam là bộ rung cho phép nước và kem đánh răng có thể đánh bật các mảng bám dễ dàng. Bên cạnh đó, UNOfoam cũng có tạo hình để vừa với từng khuôn miệng con người, để làm sạch sâu nhanh chóng và hiệu quả honư, phù hợp cho cả trẻ con và người cao tuổi.

Nhà sản xuất của UNOBRUSH hứa hẹn là bạn có thể đánh răng sạch bóng loáng chỉ trong vòng 5 giây mà vẫn có thể loại bỏ được tới 99.9% vết ố và mảng bám. Hơn nữa, UNOBRUSH sẽ không làm tổn tương khoang miệng của bạn trong quá trình sử dụng nhờ mút xốp mềm mại.

Sau khi sử dụng xong, những miếng UNOfoam được cất vào trong dock, chiếc dock này ngoài công dụng sạc pin còn có thêm đènn UV để tiêu diệt vi khuẩn. Mỗi miếng múi có thể sử dụng trong vòng 1 tháng và dung lượng pin của bàn chải dùng trong 1 tuần.

Hiện tại, dự án gọi vốn trên Indiegogo đã thành công với con số lên tới 1,2 triệu USD. Bạn có thể mua bộ sản phẩm này vối giá từ 109 USD, tương ứng với 2,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn có gói “bệnh viện UNO” dành cho 4 nguwoif chỉ có giá 749 USD, nghĩa là mỗi người chỉ cần chi 187 USD để đánh răng trong 12 tháng.

>>> Xem thêm: iPhone 11 sẽ có cụm 3 camera hình tam giác