USB-C và Pin Lightning đầu tiên trên thế giới với công suất 18WMột phụ kiện di động mới để giữ cho iPhone, iPad của bạn và được cung cấp nhiều năng lượng hơn với sạc nhanh trong khi di chuyển. Pin HyperJuice mới  là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có công suất 18W với cáp USB-C và Lightning tích hợp, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc theo dõi chúng để được sạc.

cuc-sac-iPhone

 

Không chỉ các HyperJuice USB-C + Sét Pin rất nhiều lời đề nghị của sự thuận tiện để sạc iPhone, iPad, AirPods, và điện thoại thông minh khác và phụ kiện với built-in cáp, cáp USB-C cho phép 18W đầu vào quá.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải nhớ bất kỳ dây cáp nào để cấp nguồn cho thiết bị của mình hoặc sạc pin dự phòng.Công suất 18W sạc iPhone với tốc độ nhanh nhất có thể, cho 50% pin chỉ trong 30 phút. Với đầu vào 18W, bạn có thể sạc pin 10.000mAh đầy trong khoảng hai giờ.

Để linh hoạt hơn nữa, có một cổng đầu vào USB-C chuyên dụng cho phép bạn sạc pin trong khi cấp nguồn cho hai thiết bị cùng một lúc.

Thông số pin Lightning-C + của HyperJuice :

>>> Củ sạc iPhone thông minh giá tốt Remax

 

Dung lượng 10.000mAh
Tích hợp cáp Lightning MFi 18W của Apple
Cáp đầu vào / đầu ra tích hợp USB-C 18W
Cổng sạc đầu vào USB-C 18W
Được Apple chứng nhận Sản xuất cho iPhone, iPad và iPod
Đèn báo mức pin LED 4 tầng
Kích thước: 5,78 x 2,76 x 0,56 inch / 146,85 x 70 x 14,3mm
Trọng lượng: 0,5 lb / 7,94oz / 225g
Giá: $ 59,99

Thông tin thêm về USB-C và Pin Lightning với công suất 18W

Sử dụng Cáp sạc Type-C - Lightning sạc nhanh PD Remax RC-151lc hỗ trợ bạn sạc siêu nhanh với 50% chỉ trong 30 phút.

Bạn có thể sạc pin iPhone lên tới 50% chỉ trong 30 phút trên iPad Pro, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X iPhone 8 và iPhone 8 Plus khi sử dụng cáp sạc Type-C - Lightning sạc nhanh PD Remax RC-151lc. 

Thiết bị có tốc độ sạc siêu nhanh gấp 2.5 lần, sạc nhanh với công suất cao 18W. Với chiếc cáp này, smartphone của bạn sẽ hồi sinh ngay tức khắc mà không phải chờ đợi quá lâu.


Remax RC-151lc sạc thông minh giúp bảo vệ pin điện thoại tránh gây ra các tình trạng gây ảnh hưởng đến máy. Khi điện thoại đạt mức 90%, nó sẽ tự động khởi động chế độ sạc nhỏ giọt giúp pin luôn khoẻ mạnh trong thời gian dài.


Cáp bền với công nghệ bảo vệ vải bện TPE cao cấp, cho khả năng chống chịu lực tốt, chống kéo, chống bụi bẩn và không bị rối và bảo vệ tuổi thọ sử dụng cáp.

Trên chiếc cáp có kèm 1 dây lưu trữ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn của cáp khi đang sạc hoặc khi cất đi. Đặc biệt, dây lưu trữ còn giúp chống rối chống đứt khi bạn bỏ vào túi hoặc balo.

Bên trong cáp sạc Type-c to Lightning Remax RC-151lc là những lõi đồng chất lượng cao cho khả năng sạc an toàn. Lõi đồng cho khả năng truyền năng lượng nhanh chóng, an toàn, ổn định và tiêu thụ điện năng thấp không làm dây bị nóng. Cáp được cấu tạo bởi 4 lớp gồm: lõi đồng - lớp cách nhiệt - dây TPE - vải bện TPE.

Tương thích với iPhone X / 8/8 Plus / 7/7 Plus, iPhone 6 / 6s / 6s Plus, iPhone 5, SE, 5c, 5s iPod Nano 7, iPod Touch 7, iPod Touch 6, iPod Touch 5 iPad 4, iPad 5, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4, iPad Mini 3, iPad Mini 2, iPad Mini Retina, iPad Pro. Tương thích với MacBook, MacBook Pro, iMac.

Trên đây là một số thông tin về USB-C và Pin Lightning với công suất 18W. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc cáp sạc hoàn toàn mới tại Remax đi chứ.