Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh


Nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc ví kiêm pin sạc dự phòng thì đừng bỏ qua Lucca Bozzi. Đây là ví có thiết đơn độc đáo rất thích hợp dành cho các đấng mày râu.

Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh - 1

Lucca Bozzi là chiếc ví da gấp kiểu Ý. Bên trong chiếc ví là một nguồn năng lượng tích hợp sẵn và đi kèm các tấm pin mặt trời để chúng có thể tự sạc pin. Pin lithium ion bên trong ví có dung lượng 1500 mAh tương đối ít so với những dung lượng pin smartphone hiện tại. Teo các nhà thiết kế nên tăng thêm 10 giờ pin cho điện thoại thông minh. Vì dung lượng trung bình của một chiếc smartphone đang dao động từ 2000 đến 3000 mAh.

Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh - 2

Mặc dù, pin của Lucca Bozzi có dung lượng thấp nhưng bạn vẫn có thể tăng thêm 10 giờ bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời được gắn trên nắp trong ví. Bạn chỉ cần lật nó mở dưới ánh mặt trời để có thêm năng lượng sạc. Các tấm pin có mức sạc 50 mA mà Lucca Bozi cho biết chúng hiệu quả hơn 40% so với các tấm pin mặt trời tiêu chuẩn.

Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh - 3

Để sạc pin thuận lợi, bên trong ví còn được trang bị kèm theo một cáp sạc mini bên trong. Bạn có thể chọn giữa cáp Micro hoặc cáp Lightning phù hợp với thiết bị đang sử dụng. Ví kiêm pin sạc dự phòng Lucca Bozzi đủ thông minh để ưu tiên sạc điện thoại của bạn trước khi tự sạc pin ví.

Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh - 4

Ví Lucca Bozzi không chỉ là một chiếc ví mỏng nhẹ với nguồn năng lượng tích hợp và các tấm pin mặt trời. Các túi thẻ có tính năng RFID để bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp. Nó có rất nhiều ngăn lưu trữ thẻ khác nhau lưu trữ tối đa 8 thẻ.

>>> iPhone XI đã được bán ra ở Trung Quốc với 3 phiên bản màu