Viettel cung cấp dịch vụ 1 số điện thoại có thể nhân bản thành 4 sim riêng biệt


Dịch vụ mới dành cho người dùng Viettel,1 số điện thoại có thể nhân bản thành 4 sim riêng biệt. Viettel vừa chính thức triển khai dịch vụ MultiSIM vào ngày 01/3/2020 vừa qua.

Với dịch vụ Multisim mới ra mắt của nhà mạng Viettel, bạn có thể "tách" một SIM bạn đang sử dụng thêm 3 sim phụ nữa để sử dụng trên máy tính bảng, smartwatch hoặc gắn vào điện thoại phụ để sử dụng và nghe gọi cực kỳ tiện lợi.

1.MultiSIM là gì?

Trước đây, rất nhiều người dùng mạng di động mong muốn có thể sử dụng một số thuê bao cho nhiều thiết bị khác nhau. Dựa trên nhu cầu đó của khách hàng, Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ  MultiSIM - sử dụng một thuê bao cho nhiều thiết bị.

 

 

Khi đăng ký dịch vụ MultiSIM, 1 SIM Viettel bình thường (trả trước hoặc trả sau) đang hoạt động bạn có thể tách thành 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Đối với các SIM phụ của MultiSIM bạn có thể nghe gọi, xài Data nhưng không thể nhắn tin.

2.Những tiện ích của dịch vụ MultiSIM

Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng của Viettel sẽ được hỗ trợ dùng thêm 3 SIM nữa để sử dụng trên các thiết bị khác như tablet, các thiết bị đồng hồ thông minh,…có hỗ trợ 2 SIM vật lý hoặc eSIM mà không cần phải tốn một khoản phí để mua một số thuê bao khác.

 

Khi sử dụng 1 SIM cho tất cả, bạn có thể hạn chế được những vấn đề như nạp tiền nhiều lần, để quên điện thoại,...

3.Cách đăng ký và cước phí dịch vụ MultiSIM của Viettel

Để đăng ký dịch vụ của MultiSIM bạn phải ra trực tiếp của hàng dịch vụ của Viettel để đăng ký và nhận SIM mới.

Bạn sẽ phải mất 2 loại cước phí, đó là cước đăng kí dịch vụ và cước duy trì hàng tháng.
Cước đăng kí dịch vụ: 150.000đ/1 SIM phụ (trong đó bao gồm 25.000đ tiền SIM/eSIM, 125.000đ phí kích hoạt 1 SIM phụ). Đây là khoản phí chỉ trả 1 lần khi đăng ký dịch vụ.

 

 

Cước duy trì hàng tháng: 25.000đ/tháng/1 SIM phụ.

Một số lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ MultiSIM 1 số 4 SIM

Mỗi một SIM có thể nhân bản thêm 3 SIM phụ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tất cả 4 SIM để sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể nhân bản thêm 2 SIM hoặc 3 SIM tùy theo nhu cầu của bạn.

SIM phụ có thể thực hiện cuộc gọi nhưng không thể nhắn tin. 
Do các Sim phụ chủ yếu thiết kế để sử dụng cho các thiết bị như đồng hồ thông minh, tablet… các thiết bị như đồng hồ thông minh không có hỗ trợ bàn phím, vì vậy nhà mạng Viettel đã bỏ đi tính năng SMS của các SIM phụ.

Các gói ưu đãi, khuyến mãi trên SIM phụ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào SIM chính của các bạn.

Do việc nạp tiền và đăng ký các gói cước đều thông qua SIM chính, vì vậy, tất cả các chương trình khuyến mãi, các gói cước của SIM phụ đều phụ thuộc vào SIM chính
Hiện tại, khi có cuộc gọi, cả SIM chính và SIM phụ đều đổ chuông. Đây có thể là một điểm bất cập cho dịch vụ này. Thử tưởng tượng cùng một cuộc gọi gọi đến, cả SIM chính và SIM phụ đều đổ chuông sẽ tương đối bất tiện cho người dùng. 

Với dịch vụ mới này, Viettel đã mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn, nhiều tiện ích hơn. Hãy nhanh chân qua các cửa hàng đại lý của Viettel trên toàn quốc để được trải nghiệm dịch vụ mới này nhé.

Cùng Remax khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác trong các bài viết sau nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ liên quan đến sản phẩm công nghệ Remax, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhanh nhất và chính xác nhất.