Vỏ đựng của Apple Watch tái hiện lại huyền thoại Apple iPod


Đây là một phiên bản của iPod mới ư? Không, đây chính là một chiếc Case cho Apple Watch được thiết kế bởi Joyce Kang.

Những ngày qua sự xuất hiện của sản phẩm độc đáo này đã khiến cho cộng đồng mạng trên thế giới không khỏi bất ngờ, nhiều người đã phải thốt nên “ Wow, Huyền thoại một thời Apple iPod thật sự đã trở lại”.

Chiếc case này tương thích với phiên bản Apple Watch 4. Thoạt nhìn, tôi chắc chắn bạn sẽ liên tưởng đến chiếc Apple iPod huyền thoại và khó có thể nhận ra được đây lại là một chiếc Apple Watch được ẩn trong lớp vỏ bọc.

Ngày nay, với một chiếc iPhone hay Smartphone bạn có thể thực hiện hầu hết các hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí của bản thân như nghe nhạc, xem video, đọc sách,.. Ngược lại quá khứ một chút, cái thời điểm mà chưa ra đời các dòng điện thoại thông minh hay iPhone thì iPod Classic lại chính là thiết bị quen thuộc. Sản phẩm Apple iPod trước đây cung cấp dung lượng lưu trư lên tới 160GB thoải mái để bạn nghe nhạc. Tuy nhiên huyền thoại này đã được ngừng sản xuất vào ngày 9 tháng 9 năm 2014.

Case Apple Watch có phải là “Người kế nhiệm” của iPod Classic?

iPod Classic đã có 6 phiên bản được ra mắt trước khi ngừng sản xuất và ý tưởng thiết kế của Case Apple Watch chắc chắn không phải là “Người kế nhiệm” của iPod Classic.

Case Apple Watch chính là một sản phẩm mang tính cách mạng của Apple. Chiếc “bao bì” mới này sẽ thay đổi hoàn toàn chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Màn hình của chiếc đồng hồ gần giống với kích thước màn hình của chiếc iPod nanos Classic, điểm khác biệt chỉ là thân máy của nó dày hơn so với iPod một chút. Phần vỏ đựng Pod được làm bằng chất liệu silicone, có khả năng trượt ngay trên thân máy Apple Watch, mang lại cho bạn trải nghiệm khá thú vị.

Mặc dù bạn có thể hoàn toàn điều khiến chiếc đồng hồ thông qua việc kết nối bluetooth nhưng khi được trang bị sản phẩm Case này bạn còn có thể điều hướng dễ dàng qua các nút bấm được bố trí trên mặt trước của Case. Chắc chắn, tương lai đây sẽ là một phụ kiện mang tính cách mạng trong giới công nghệ.

>>> Xem thêm: Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 đẹp nhức mắt đến iPhone XS cũng phải chào thua