Không biết vợ xóa tài khoản YouTube của mình, chồng đe dọa đánh sập Google


Một YouTuber bị bắt giữ vào Chủ nhật, cảnh sát California vì nghi ngờ đe dọa Google đã lái xe từ Waterville, Maine đến để đối chất với các nhân viên vì đã chấm dứt tài khoản Youtube của anh ta mà không biết rằng đó thực sự là do người vợ của mình đã xóa nó.

Không biết vợ xóa tài khoản YouTube của mình, chồng đe dọa đánh sập Google

Theo BuzzFeed, Youtuber đó là Kyle Long, 33 tuổi, có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Ông đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực sau khi bị kết án trong cái chết năm 2002 của bạn mình. Tức giận vì video trên YouTube của mình về cách làm giàu nhanh chóng đã được đưa xuống, Kyle lái xe hơn 3.300 dặm từ nhà riêng ở Waterville, Maine, đến trụ sở của Google ở ​​California, ý định muốn người khổng lồ công nghệ để khôi phục tài khoản của mình.

Nhưng điều mà Kyle Long không biết đó là video và tài khoản của anh ta đã bị xóa không phải bởi YouTube, mà là vợ anh ta. Cô ấy lo lắng về trạng thái tinh thần của anh, cô đã xóa chúng đi vì sợ nội dung sẽ gây ảnh hưởng đến con cái của mình.

Cảnh sát California cho biết Kyle Long đe dọa cụ thể đến một nhân vật nào đó tại Google. Nhưng hành vi đe dọa vẫn là đe dọa nên đã có biện pháp bắt giữ. Được biết, Kyle Long đang sinh sống tại khu vực ở Mountain View cách trụ sở Google 3,2 km và phải đóng 25.000 USD tiền bảo lãnh.

An ninh tại Google đang được bảo vệ chặt chẽ hơn bao giờ hết kể từ sau vụ việc một người phụ nữ tên là Nasim Najafi Aghdam lẻn vào văn phòng YouTube trái phép ở San Bruno cuối năm ngoái. Cô ta mang theo một khẩu súng lục bán tự động và làm ba người khác bị thương, sau đó tự sát.

>>> Avengers: Endgame trailer mới cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Captain Marvel và Thor