Với 300K bỏ túi ngay thước điện tử Small Q Ruler từ Xiaomi


Xiaomi ra mắt thước điện tử Small Q Ruler, giá chỉ 329,000 đồng giúp việc đo đạt của bạn trở nên chính xác cao. Hãy cùng Remax khám phá xem liệu bạn có nên bỏ túi ngay sản phẩm này không nhé! 

 

 

thuoc-do-Xiaomi

 

Thước điện tử Small Q Ruler của Xiaomi hỗ trợ đo đường thẳng, đường cong, hình trụ và thậm chí là cả các vật thể có hình dạng không đồng đều.
Xiaomi vừa ra mắt một mẫu thước điện tử mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Small Q Ruler. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, được trang bị màn hình LCD, thời lượng pin tốt với khả năng cung cấp các phép đo có độ chính xác cao cho người dùng.

Thước điện tử Small Q Ruler của Xiaomi có khả năng đo các đường thẳng, đường cong, hình trụ và thậm chí là cả các vật thể không đồng đều khác. Nó hỗ trợ 10 chế độ đo khác nhau, bao gồm đo vòng cung, đo đường kính và nhiều hơn thế nữa tùy thuộc theo nhu cầu của người dùng. Nói cách khác, đây là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

 

thuoc-do-Xiaomi

>>>>> Tổng hợp 20 mẫu tai nghe  true wireless

Theo công bố của nhà sản xuất, thước có khả năng đo khoảng cách tối đa lên tới 99.99 mét, được tính bằng tổng các phép đo, trong đó mỗi phép đo có độ dài trong khoảng từ 0 đến 9.99 mét. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ dữ liệu tự động và cho phép lưu lại thông tin về 10 lần đo gần nhất.

Đáng chú ý, thước điện tử mới của Xiaomi cũng có thể đo mức âm thanh, ánh sáng xung quanh và hỗ trợ chuyển đổi đơn vị. Nó được trang bị màn hình LCD 1.9 inch, thân được làm bằng kim loại cực kì nhỏ gọn với bán kính 15mm và nặng chỉ 30 gam. So với các sản phẩm khác trên thị trường, Small Q Ruler có kích thước chỉ bằng 1/3 và nhẹ hơn rất nhiều, nhờ đó bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

 

thuoc-do-Xiaomi

 

Thước sử dụng các cảm biến được nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm nhiều bộ mã hóa có độ chính xác cao để thay thế cho cuộn cảm và tụ điện. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thời lượng pin cực kì ấn tượng. Nó được trang bị viên pin dung lượng 200mAh, có thể thực hiện các phép đo lên tới 3000 mét sau mỗi lần sạc đầy.

Sản phẩm hỗ trợ sạc thông qua cổng USB Type-C, chỉ cần sạc 5 phút là đã có thể sử dụng trong 2 giờ liên tục. Hiện tại, thước điện tử Small Q Ruler đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với mức giá bán lẻ là 99 NDT (tương đương 329.000 đồng).

Nguồn: Internet