Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 xịn hơn với màn hình màu


Cơ quan NCC tại Đài Loan mới đây đã để lộ những hình ảnh mới về chiếc vòng đeo tay thông minh được cho là Xiaomi Mi Band 4. Tại Việt Nam, Mi Band cũng là chiếc vòng đeo tay rất quen thuộc với giới trẻ, phiên bản được ưa chuộng nhất đang là Mi Band 3.

Nhưng khác với phiên bản cũ, Mi Band 4 sẽ có màn hình màu và được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI. Đó là một ứng dụng tương tự như Google Assistant, trợ lý Xiao AI có thể giúp chủ nhân điều khiển các thiết bị thông minh khác trong khi được ra lệnh bằng giọng nói.

Nếu trên Mi Band 3 vẫn còn một nút bấm vật lý, thì Mi Band 4 sẽ không còn mà chỉ sử dụng nút bấm điện dung, thiết kế này gọn gàng và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, theo nhiều nguồn tin khác, chiếc vòng tay thông minh sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm biến nhịp tim, như Apple Watch.

Ngoài những nâng cấp đáng giá về mặt công nghệ thì thiết kế tổng thể của Mi Band 4 không có nhiều thay đổi. Thời điểm ra mắt chiếc vòng tay thông minh này cũng chưa được tiết lộ.

Nếu có bất cứ thông tin nào về thời điểm phân phối chiếc vòng tay này tại Việt Nam, Remax Việt Nam sẽ nhanh chóng đưa tin đến với bạn đọc!