Vừa bước chân ra khỏi cửa iPhone XR đã rớt giá hơn 3 triệu đồng


Chỉ trong vòng 1 buổi sáng chiếc iPhone XR vừa cập bến Việt Nam đã rớt giá hơn 3 triệu đồng từ 23.9 triệu đồng xuống 20,9 triệu đồng.

Ngày 26/10, Apple đã chính thức mở bán chiếc điện thoại iPhone XR tại nhiều quốc gia. Sau vài giờ, chiếc điện thoại này đã cập bến thị trường Việt Nam.

iphone-xr-rot-gia-hon-3trieu-1

Đúng như dự đoán trước đó, chiếc điện thoại này của nhà Táo không nhận được mấy sự quan tâm như hai phiên bản iPhone cùng ra mắt trước 1 tháng. Du vậy, sau khi vừa cập bến được khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, một cửa hàng điện thoại di động tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết đã có khách hàng đầu tiên vừa mua 1 bản Red.

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là ngay sau đó không lâu, lại có sự điều chỉnh giá khiến những khách hàng mua trước méo mặt.

Giá khởi điểm của iPhone XR là 23,9 triệu đồng, nhưng chỉ sau một buổi sáng, giá của iPhone XR đã rớt xuống còn 20,7 triêu đồng, giảm hơn 3 triệu đồng với phiên bản có dung lượng thấp nhất 64GB.

iphone-xr-rot-gia-hon-3trieu-2

Với mức giá này, chiếc điện thoại iPhone XR tại thị trường Việt Nam đã chạm gần mốc với mức giá bán tại thị trường Singapore.

iPhone XR là phiên bản được trang bị màn hình LCD 6.1 inch Liquid Retina, đây là loại màn hình LCD mà Apple khẳng định là hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chiếc iPhone này còn trang bị nhiều công nghệ hiện đại khác như chip A12 Bionic với Neural Engine thế hệ mớ, pin lâu hơn iPhhone 8 Plus 1,5h.