Xe mini siêu độc đáo được tái chế từ chiếc xe hơi Volkswagen Beetle


Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc xe độc lạ thì Xe mini được tái chế từ chiếc VOLKSWAGEN BEETLE có thể là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Nhà thiết kế Brent Walter đã biến một chiếc Volkswagen Beetle cũ thành một loại phương tiện giao thông hoàn toàn mới. Được đặt tên là ROLspod, chiếc xe nhỏ bé với các đường cong nhờ vào cách sử dụng sáng tạo của chắn bùn.

Các ROLspod được trang bị một đèn pha quá khổ làm cho chúng trông hơi giống như một chiếc xe trên bánh xe. Tay lái rộng và ghế Schwinn mang đến sự rung cảm cho xe, trong khi logo của VW được in nổi ở mặt trước của mỗi chiếc xe nhỏ đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên nguồn gốc của chúng. Những chiếc xe này có động cơ 79cc và với công việc sơn màu xanh lá cây và màu xanh pastel, màu sắc nguyên bản của chiếc VW Beetle.

>>> [Đau tim] Với 14 tính năng mới nhất trên Apple Watch OS 6

Đây chỉ là phiên bản mới nhất trong một dòng Bugs của VW đã được chuyển đổi thành một cái gì đó mới. Từ xe hybrid RV cho đến một chiếc xe của Volkswagen, Beetles cổ điển thường được đại tu. Từ khi chúng bắt đầu được sản xuất với số lượng lớn vào cuối Thế chiến II cho đến khi chúng ra khỏi sản xuất năm 2003, thiết kế bóng đèn của chúng là một nguồn cảm hứng.

 

 

Nguồn Yankodesign