Xiaomi 90 Points ra mắt giày thể thao siêu nhẹ như một đôi tất


Công ty chuỗi sinh thái của Xiaomi, công nghệ Shanghai Runmi được biết đến với tên thương hiệu 90 Points đã cho ra mắt một đôi giày thể thao siêu nhẹ được thiết kế cho sự thoải mái tối ưu. Giày thể thao siêu nhẹ 90 Points đi kèm với đế đệm, chống xoắn và có đặc tính kháng khuẩn, có lẽ do thiết kế lưới thoáng khí mà đế được sử dụng. Chiếc giày có giá 229 nhân dân tệ (khoảng 770.000 đồng).

Xiaomi 90 Points ra mắt giày thể thao siêu nhẹ như một đôi tất - 1

Đế được làm bằng cao su nhẹ và EVA nhẹ, nhẹ hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trên giày thể thao giá rẻ. Các vật liệu cũng đảm bảo đôi giày mềm mại và mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Cơ thể tiêu thụ ít năng lượng hơn và tốc độ nhẹ hơn.

Đế ngoài đi kèm với thiết kế rỗng với lớp bảo vệ TPU chống xoắn tích hợp. Thiết kế này được cho là làm cho việc chạy an toàn hơn. Phần mắt cá chân của thân giày được làm từ hỗn hợp sợi đơn trong suốt, sợi siêu nhẹ và sợi kháng khuẩn. Nó kiểm soát trọng lượng của thân giày và các đặc tính khác như tính năng kháng khuẩn và thoáng khí.

Xiaomi 90 Points ra mắt giày thể thao siêu nhẹ như một đôi tất - 2

Lấy cảm hứng từ hình dạng của tổ ong, đế được thiết kế với một số lỗ nhỏ để giảm diện tích tiếp xúc của trọng lực và tăng sự biến dạng của đế để đạt được độ đệm và hơi thở.

Phần trên được bện toàn diện để tăng cường khả năng quấn giày và phù hợp với nhiều loại chân khác nhau. Cấu trúc lưới dày đặc giúp không khí trong khoang giày lưu thông và thoải mái hơn khi mang trong khi tập luyện. Những đôi giày được quấn bằng thun, tạo cho mắt cá chân cảm giác vừa vặn như một chiếc tất.

>>> OPPO Reno 10x Zoom FC Barcelona chính thức lên kệ giá hơn 23 triệu