Xiaomi "chơi lớn" bằng việc đầu tư hàng loạt máy bán điện thoại tự động


Mới đây, Xiaomi vừa lắp đặt hàng loạt máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk tại Ấn Độ, cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm smartphone, phụ kiện của Xiaomi trực tiếp mà không cần thông qua các bước trung gian.

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành của Xiaomi tại Ấn Độ đã đăng tải trên twitter rằng Xiaomi đưa ra sáng kiến Mi Express Kiosk trên khắp Ấn Độ. Mi Express Kiosk là tên gọi của máy bán hàng tự động cho phép người tiêu dùng mua điện thoại thông minh và phụ kiện di động Xiaomi trực tiếp.

Xiaomi

Ki-ốt Mi Express đầu tiên đã được ra mắt tại Công viên công nghệ Manyata ở thành phố Bengaluru. Công ty đặt mục tiêu thành lập thêm 50 ki-ốt trong những tháng tới và dần dần mở rộng kế hoạch bán lẻ trên nhiều thành phố hơn.

Xiaomi

Hiểu một cách đơn giản, khi sử dụng màn hình cảm ứng, người mua có thể tương tác với máy bán hàng tự động và chọn thiết bị mà họ muốn mua. Máy có thể được chia thành hai phần. Một phần là một tủ trưng bày tất cả các sản phẩm. Phần thứ hai là một màn hình cảm ứng lớn để khách hàng tương tác và mua sản phẩm.

Các máy bán hàng tự động sẽ bắt đầu hoạt động trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ Ấn Độ, với đội ngũ nhân viên quảng bá sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể mua các sản phẩm qua các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt và UPI. Giá của các sản phẩm không chênh lệch so với giá trên Mi Homes và Mi.com.

>>> Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 xịn hơn với màn hình màu