Xiaomi Mi MIX 4 có tính năng sạc không dây ngược cho thiết bị khác


Xiaomi dường như đang nghiên cứu và phát triển tính năng sạc ngược không dây để đưa vào chiếc smartphone hàng đầu Xiaomi Mi MIX 4. Đây là một trong những tính năng được các nhà sản xuất công nghệ rất quan tâm.

Mới đây, một thành viên XDA Junior kackskrz từ nhóm MIUI tùy chỉnh tiết lộ rằng anh phát hiện ra thiết kế sạc không dây đảo ngược trong các bản dựng MIUI beta gần đây. Tính năng này sẽ được bổ sung trên một thiết bị sắp ra mắt và rất có thể là Xiaomi Mi Mix 4. Anh cho biết thêm tính năng này sẽ được tự động tắt nếu sạc không bắt đầu trong vòng 90 giây, giúp tiết kiệm pin để đảm bảo điện thoại không bị hết pin nhanh chóng.

Mặc dù thiết kế được phát hiện trong các bản dựng MIUI beta không tiết lộ tên của thiết bị, nhưng dự kiến ​​sẽ là Xiaomi Mi Mix 4. Theo một tuyên bố gần đây từ Giám đốc sản phẩm của Xiaomi, Wang Teng Thomas, Mi Mix 4 có thể sẽ có tính năng sạc không dây nhanh hơn so với Mi 9. Khi công nghệ sạc không dây đã trưởng thành, chúng tôi đã thấy những cải tiến đáng kể về tốc độ sạc, khiến nó trở nên thiết thực tính năng cho điện thoại thông minh. Chẳng hạn, Xiaomi Mi 9 đi kèm với hỗ trợ sạc không dây 20W, chỉ chậm hơn một chút so với sạc có dây. Xiaomi có thể nâng tầm mọi thứ lên với Mix 4 bằng cách bao gồm sạc không dây ngược và tốc độ sạc nhanh hơn.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về ngày phát hành cho Mix 4, nhưng những nguồn tin xung quanh cho biết thiết bị hàng đầu này của Xiaomi sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm 2019.

>>> Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mi Bunny 3C học AI, 4G, IPX7 giá 1.3 triệu