Xiaomi Mi Watch: đồng hồ thông minh chạy MIUI, chip Qualcomm, pin 36 tiếng bản sao của Apple Watch


Xiaomi được biết đến là thương hiệu nổi tiếng cung cấp thiết bị thông minh giá rẻ. Cụ thể nếu bạn đang quan tâm tới chiếc đồng hồ Mi Watch thì hãy cùng Remax xem ngay dưới đây.

Đây là sản phẩm với logo của Mi, thay vì của những thương hiệu bên thứ 3 như Amazfit. Vì vậy sự khác biệt sẽ đến từ phần mềm bên trong của đồng hồ với giao diện được mang tên MIUI for Watch dựa trên Wear OS của Google, thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Mi-watch-pin-36-tieng

 

Không khó nhận ra phong cách thiết kế khi nhìn từ xa giống với Apple Watch, đặc biệt là nút vặn xoay và nút một nút lệch tương tự như vị trí trên đồng hồ của Apple. Kiểu dáng thiết kế của Mi Watch có phần vuông vắn hơn. Mặt đồng hồ có kích thước 44mm với tấm nền màn hình AMOLED 1,78-inch được bảo vệ bằng kính sapphire trên phiên bản đặc biệt.


Phần cứng của Mi Watch sử dụng nền tảng Qualcomm Snapdragon wear 3100 dành riêng cho các thiết bị đeo. Tất nhiên nó không thể thiếu những kết nối Wi-Fi, Bluetooth 5.0, NFC, và có phiên bản sử dụng eSIM để hoạt động độc lập, tích hợp microphone và loa đàm thoại. Đồng hồ có bộ nhớ khoảng 4 GB chủ yếu để lưu trữ các bài nhạc. Xiaomi cho biết đồng hồ có thể hoạt động trung bình lên đến 36 tiếng nhờ viên pin 570 mAh tại lễ ra mắt sản phẩm.

Mi-watch-pin-36-tieng

 

Tham khảo: Đồng hồ Tissot Powermatic 80 Open Heart: mỏng nhẹ, thiết kế đẹp, lộ cơ, giá không quá cao

 

Tuy nhiên, theo thông tin từ một giám đốc điều hành của Xiaomi đã chia sẻ trên Weibo rằng sau khi sử dụng thực tế 57 giờ, Mi Watch vẫn còn 10% pin. Ông nói thêm rằng, nếu tiếp tục sử dụng, Mi Watch thậm chí có thể trụ được đến 63 giờ.

 

Xiaomi Mi Watch là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới dùng chip Qualcomm Snapdragon 3100 4G. Con chip này hỗ trợ WiFi độc lập, Bluetooth độc lập, NFC đa chức năng và các tính năng tuyệt vời khác.

Mi-watch-pin-36-tieng

Đồng hồ Mi Watch chạy trên nền tảng MIUI For Watch, có sẵn 100 mặt đồng hồ để thay đổi, hơn 40 ứng dụng tích hợp và một cửa hàng ứng dụng hiện đang mở cửa cho các nhà phát triển bên thứ 3.


Mi Watch có mức giá khởi điểm 1.299 Nhân dân Tệ (tương đương khoảng 185 USD), phiên bản đặc biệt 1.999 RMB (285 USD) có mặt kính sapphire, mặt sau bằng gốm, khung thép không gỉ cùng dây đeo kim loại.

Nguồn: Internet