Xiaomi ra mắt Bàn là không dây thông minh đi kèm đế sạc


Xiaomi được biết đến là một thương hiệu công nghệ với nhiều sản phẩm thông minh nổi tiếng tại Trung Quốc. Nếu như chiếc máy bơm xe đạp, xe máy gây sốt tuần qua thì giờ đây là chiếc Bàn là không dây thông minh Lofans Cordless Steam Iron.

Xiaomi ra mắt Bàn là không dây thông minh đi kèm đế sạc

Xiaomi Lofans Cordless Steam Iron là chiếc thiết bị ủi đồ cho con người khá hữu ích với mức tiêu thụ năng lượng 2000W. Chúng có rất nhiều chế độ sử dụng khác nhau như chế độ khô, tốc độ cao và tốc độ thấp để phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau. Chúng còn có khả năng là quần áo bằng hơi nước với dung tích chứa nước 280 ml giúp người dùng sử dụng được cho nhiều quần áo một lần nước.

Xiaomi đã thiết kế một chiếc đế sạc không dây riêng biệt cho thiết bị. Đế sạc này có thể tháo rời khi bạn nhấn nút.  Nó có thể nhanh chóng làm nóng trước trong 35 giây cùng với luồng hơi mạnh.

Xiaomi Lofans Cordless Steam Iron được cấu tạo bới lớp khung nhôm và lớp men gốm đúc có khả năng chống ăn mòn oxy hóa cao. Thiết bị được hỗ trợ làm nóng đến 200 ° C và đi kèm với lớp phủ ion giúp ngăn ngừa tình trạng không hay xảy ra cho quần áo. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao chiếc bàn là thông minh này có giá 199 Yuan khoảng 700k.

Có thể nói đây là một thiết bị thông minh thân thiện và tuyệt vời rất hữu ích đối với chị em phụ nữ. Giá cả phải chăng, thoải mái và thân thiện với da cho mục đích sử dụng hàng ngày.

Bạn nghĩ mình có nên mua nó cho gia đình và người thân không? Hãy cho Remax Vietnam biết nhé! Cảm ơn các bạn

>>> Hình ảnh khuôn mẫu được cho là của iPhone 11 và iPhone 11 Max