Xiaomi ra mắt Bộ bàn phím và Chuột không dây với giá chỉ 300K


Xiaomi lặng lẽ ra mắt Bộ bàn phím và Chuột không dây chất lượng với giá rẻ chỉ 300K vào ngày hôm qua. Bộ sản phẩm này không yêu cầu trình điều khiển và cắm và chạy. Đó là một bộ thiết bị ngoại vi máy tính đơn giản, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều người dùng.

Đối tượng chính của Bàn phím và Chuột không dây Xiaomi là người dùng văn phòng chính thống. Nó sử dụng thiết kế mỏng và nhẹ, hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz và đi kèm công nghệ tiết kiệm năng lượng và đáp ứng nhu cầu chung của hầu hết người dùng văn phòng.

Xiaomi ra mắt Bộ bàn phím và Chuột không dây với giá chỉ 300K

Bàn phím Xiaomi bố trí phím kích thước đầy đủ, bao gồm bộ phím chức năng, bàn phím và phím mũi tên đầy đủ. Bàn phím được trang bị các phím tổng hợp Fn và các phím kết hợp của Fn + F1 đến F12 hỗ trợ các chức năng phím tắt phổ biến như âm lượng, phương tiện, tắt tiếng và cắt bài hát. Có bốn đèn chỉ báo ở góc trên bên phải của bàn phím để caps lock, number lock  và đèn báo nguồn.

>>> Xem thêm: Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Chiếc điện thoại nhỏ bé trên cổ tay của bạn

Thiết kế hình cung của các rãnh ngón tay giữa các phím rõ ràng và các ký tự khắc laser sắc né không bị hao mòn dễ dàng trong quá trình sử dụng. Mặt dưới của bàn phím có thiết kế nghiêng tự nhiên 6 °, giúp người dùng thoải mái hơn và ít mệt mỏi hơn trong các phiên gõ dài hơn.

Chuột cũng áp dụng thiết kế nhẹ đơn giản, chỉ 60 gram. Đó là một con chuột có kích thước thông thường, với báng cầm thoải mái và thiết kế đẹp mắt. Chuột được trang bị cảm biến quang 1000DPI. Nó được cung cấp bởi pin AAA và máy thu được lưu trữ ở dưới cùng của chuột.

Có thể nói đây là Bộ bàn phím và Chuột không dây đơn giản, chất lượng với giá rẻ chỉ 300K rất phù hợp sử dụng cho dân văn phòng và những người dùng không có quá nhiều yêu cầu khắt khe.

>>> Xem thêm: Đồng hồ điện thoại trẻ em Xiaomi Mi Bunny 3C học AI, 4G, IPX7 giá 1.3 triệu