Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm pin sạc dự phòng, giá khoảng 435k


Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm pin sạc dự phòng với mức dung lượng chỉ 3000mAh. Tuy nguồn năng lượng không lớn nhưng đây vẫn là một sản phẩm tiện ích rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm pin sạc dự phòng, giá khoảng 435k - 1

Chiếc gương siêu năng lượng này không được sản xuất trực tiếp bởi Xiaomi mà chúng được tạo ra bởi một công ty con của hãng. Gương và pin sạc dự phòng được tích hợp trong cùng một sản phẩm nhưng nó có kích thước nhỏ gọn chỉ 85x76x17mm, rất thuận tiện để bỏ vào túi xách của phụ nữ. 

Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm pin sạc dự phòng, giá khoảng 435k - 2

Pin sạc dự phòng tích hợp đi kèm dung lượng pin 3000mAh với đầu vào và đầu ra 5V / 1A.

Chiếc gương trang điểm được bao quanh bởi 12 bóng đèn LED độ sáng cao phát ra nhiệt độ màu và ánh sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên. Độ sáng có thể được điều chỉnh theo người dùng muốn, do đó phụ thuộc vào mức độ chiếu sáng của môi trường. Gương trang điểm cũng có thiết kế phóng to x2. 

Khi nhấn và giữ nút, đèn sẽ sáng lên từ từ sau 1 giây và việc điều chỉnh từ độ sáng từ thaaos đến cao trong vòng 3 giây. Sau khi thả tay ra, nhấn nút một lần nữa là đèn sẽ từ tự tắt sau 1 giây. Việc điều chỉnh từ độ sáng cao nhất đến độ sáng thấp nhất được hoàn thành trong vòng 3 giây. Đèn gương cũng tự động tắt khi bạn đóng gương lại.

Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm pin sạc dự phòng, giá khoảng 435k - 3

Khi chiếc gương của bạn chỉ còn lại 10% pin, ánh sáng đèn Led xung quanh sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng. Lúc này, nó sẽ trở thành một chiếc gương cầm tay thông thường mà các chị em phụ nữ hay dùng. 

Để sở hữu một sản phẩm tiện ích này bạn sẽ phải mua nó với giá 129 nhân dân tệ (khoảng 435.000đ)

>>> Bơm xe đạp thông minh của Xiaomi bơm được cả lốp ô tô, giá 700k