Xiaomi ra mắt máy cạo râu Mi Beard Trimmer: lưỡi dao tự mài, chống nước IPX7, giá 395k


Sau khi trở thành một công ty điện tử tiêu dùng lớn ở Ấn Độ, Xiaomi đã bắt đầu mở rộng quy mô danh mục của mình với một loạt các dòng sản phẩm mới. Ngày 25/6, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc  máy cạo râu Mi Beard Trimmer với các tính năng như lưỡi dao bằng thép không gỉ và 40 cài đặt chiều dài, 90 phút hoạt động,...

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Mi Beard Trimmer: lưỡi dao tự mài, chống nước IPX7, giá 395k - 1

Mi Beard Trimmer trang bị lưỡi dao bằng thép không gỉ tự mài 0,5mm, cung cấp 40 cài đặt độ dài khác nhau và đi kèm với hai gá cạo có thể tháo rời. Nó có thể hoạt động tới 90 phút cho một lần sạc và Xiaomi tuyên bố rằng khi sạc trong 5 phút, người dùng sẽ có thể dùng được  trong 10 phút. 

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Mi Beard Trimmer: lưỡi dao tự mài, chống nước IPX7, giá 395k - 2

Mi Beard Trimmer cũng có khả năng chống nước IPX7 lên đến 1m trong 30 phút và rửa được bằng nước. Điều thú vị là, chiếc máy cạo râu này có thể được sạc qua cáp USB.

Xiaomi ra mắt máy cạo râu Mi Beard Trimmer: lưỡi dao tự mài, chống nước IPX7, giá 395k - 3

Xiaomi đã định giá Mi Beard Trimmer ở mức 1.199 Rupee (khoảng 395.000đ) tại Ấn Độ. Người dùng có thể đặt hàng trước trên cửa hàng Mi Ấn Độ. Sản phẩm bắt đầu mở bán từ 12 giờ trưa ngày 27 tháng 6 tại cửa hàng Mi Ấn Độ, cửa hàng Amazon Ấn Độ và Mi Home trên khắp Ấn Độ.

>>> Bơm xe đạp thông minh của Xiaomi bơm được cả lốp ô tô, giá 700k