Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: camera kép, định vị AI gấp 10 lần


Xiaomi đang phát triển mạnh hơn về dòng thiết bị đeo tay với hàng loạt sản phẩm như Mi Watch , Mi Rabbit Watch 2S và Watch Color dưới thương hiệu riêng của mình. Mới đây, Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt một thiết bị đeo tay học tập dành cho trẻ em có tên gọi Mitu Children Learning 4 Pro.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: camera kép, định vị AI gấp 10 lần - 1

Thiết kế

Mitu Children Learning Watch 4 Pro sở hữu thiết kế hơi to và hơi nhô ra một chút theo chiều dọc.  Thiết bị có màn hình 1,78 inch, 326ppi, mặt kính Gorilla Glass 3. Bên trong chứa viên pin 920 mAh và hai camera 5MP, 82 độ f / 2.4 và camera 8MP, 84,9 độ f / 2.2. Hai camera này đều có khả năng "lấy nét cực nhanh T-LENS".

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: camera kép, định vị AI gấp 10 lần - 2

Đồng hồ được trang bị RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB cùng kết nối 4G LTE, NFC và GPS (băng tần kép L1 + L5), được điều khiển bởi chipset Snapdragon Wear 2500. Mitu Children Learning Watch 4 Pro chạy HĐH tùy chỉnh dựa trên Android 8.1, sửa đổi nhiều về yếu tố hình thức và thân thiện với trẻ em.

>>> Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K

Tính năng

Meitu Children Learning Watch 4 Pro tận dụng hệ thống định vị AI gấp 10 lần cho độ chính xác cực cao và 24 tùy chọn theo dõi khác nhau để cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát con cái trong phạm vi. Hai camera gắn trên máy có thể được sử dụng để cung cấp video về môi trường xung quanh của trẻ.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: camera kép, định vị AI gấp 10 lần - 3

Thiết bị này đi kèm với Xiaomi Voice Assistant và AI, tích hợp công cụ học tiếng Anh. Ngoài ra, đồng hồ còn có các ứng dụng để cho trẻ khám phá như  Vui chơi và học Toán. Gọi video, tìm kiếm dựa trên ảnh với nhận dạng đối tượng và thanh toán NFC cũng có mặt trên chiếc đồng hồ này.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: camera kép, định vị AI gấp 10 lần - 4

Mitu Children Learning Watch 4 Pro có 2 phiên bản màu cho bé là màu Xanh và Hồng. Chúng được bán với giá 1.299 CNY (khoảng 4.3 triệu đồng). 

>>> Trên tay smartwatch Xiaomi Haylou: pin 14 ngày, giá hơn 300K