Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng


Người khổng lồ sản xuất Trung Quốc Xiaomi, đã phát hành một thùng rác thông minh mới và nó sẽ được bán với giá hơn 2 triệu đồng. Đây là sản phẩm của bên thứ ba. Thùng rác thông minh Xiaomi có thể có cơ chế điều khiển một nút cảm ứng thông minh mang đến khả năng đóng mở không gây tiếng động.

Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng - 1

Thùng rác có dung tích 15.5l, được chế tạo bằng chất liệu ABS. Để cung cấp cho thùng rác này một hiệu suất cao cấp, công ty đã sử dụng một động cơ không tiếng động mới với một con chip thông minh để kiểm soát sự tăng giảm của vỏ.

Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng - 2

Khoảng cách phát hiện vật thể là dưới 35cm, do đó bạn phải ở khá gần trước khi thùng rác thông minh Xiaomi có thể mở ra. Lưu ý rằng nắp thùng rác này có thể được khóa để trẻ em không thể dễ dàng tiếp cận với bụi bẩn này bên trong nó. Ngoài ra, thùng rác cảm biến chuyển động tự động Xiaomi cũng có thể có chức năng gói rác và thay đổi túi tự động, do đó bạn có thể đóng gói rác mà không cần cầm tay và tự động niêm phong túi rác, rất tiện lợi.

Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng - 6

Về thời lượng pin, thùng rác cảm biến chuyển động tự động Xiaomi có pin dung lượng 2000mAh và có thể sử dụng trong khoảng 35 ngày trong điều kiện bình thường. Ngoài ra, thùng rác thông minh này còn có dải đèn LED tích hợp có ba chế độ: mờ dần, ổn định và hơi thở.

Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng - 3Xiaomi ra mắt thùng rác cảm biến tự động đóng mở có giá hơn 2 triệu đồng - 4

>>> Bơm xe đạp thông minh của Xiaomi bơm được cả lốp ô tô, giá 700k