Xiaomi Mi Watch COLOR mặt tròn ĐỘC ĐÁO, thời lượng pin ẤN TƯỢNG 14 ngày


Xiaomi đã công bố đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Color vào đầu tuần này. Nó không tiết lộ giá trước đó, nhưng hôm nay công ty đã lên mạng xã hội Trung Quốc Weibo để thông báo rằng Mi Watch Color sẽ được bán với giá 799 CNY (khoảng 2,6 triệu đồng) tại Trung Quốc bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày mai.

Xiaomi Mi Watch Color có vỏ màu đen với viền khá mỏng. Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 1,39 inch 454x454 pixel và hỗ trợ hơn 110 mặt đồng hồ. Có hai nút ở bên phải của khung viền giống như chúng ta đã thấy trên một số đồng hồ thông minh khác.

Màn hình hiển thị menu cài đặt nhanh bao gồm phím tắt cho chế độ đèn pin, trên thực tế màn hình chuyển sang màu trắng và sáng để bạn có thể sử dụng nó để xem. Nó cũng có một phím tắt để bật và tắt tính năng nâng để đánh thức, một phím tắt khác để điều chỉnh độ sáng và một phím tắt để kích hoạt chế độ ban đêm. Nếu bạn cũng phóng to hình ảnh, bạn có thể thấy Xiaomi Watch Color sử dụng dây đeo giải phóng nhanh.

Nó có khả năng chịu nước đến 50 mét và đi kèm theo dõi thể dục, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Mi Watch Color có GPS và NFC đa chức năng theo sau, và nó có pin 420 mAh mà Xiaomi tuyên bố kéo dài 14 ngày cho một lần sạc. Đồng hồ thông minh đi kèm với Bluetooth 5.0 để kết nối và có ba tùy chọn màu - Đen, Vàng và Bạc.

Bạn nghĩ sao về mức giá này của chiếc Xiaomi Mi Watch Color này. Với thiết kế mặt tròn độc đáo, nhiều tính năng công nghệ nổi bật hiện đại cùng thời lượng pin cực khủng lên đến 14 ngày, bạn có sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu ngay "em nó". Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ngay dưới đây nhé!

Nguồn Internet