Xuất hiện concept iPhone Slide Pro đẹp lung linh khiến iFan mong đợi


Mới đây, kênh youtube #iOS beta news đã chia sẻ  về ý tưởng  chiếc iPhone có màn hình trượt ngang vô cùng thú vị và đẹp mắt.

Mười năm trước, chiếc Nokia Communications từng "làm mưa làm gió" với thiết kế bàn phím trượt "có một không hai". Giờ đây, người dùng có thể hy vọng thiết kế đó có thể được hiện diện trên iPhone Slide Pro.

Mặc dù những chiếc điện thoại trượt như Nokia Communications thực sự đã biến mất, nhưng ý tưởng bàn phím trượt khônga bao giờ lỗi thời. Điển hình là Xiomi đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế này cho một số sản phẩm có dạng trượt lên như Xiaomi Mi Mix 3. Và bây giờ, ý tưởng về một iPhone Slide Pro đến từ #iOSBetaNews có thể sẽ khiến nhiều người nao núng.

Trong video, iPhone Slide Pro xuất hiện trong một màu vàng sang trọng, gần giống với màu nâu hơn nên có thể đây là màu vàng đồng.  Màu này cũng được đồn đoán sẽ được áp dụng trên siêu phẩm Galaxy Note 20 sắp tới.

iphone slide pro apple

Một phần mới lạ khác là màn hình phía bên trên, một phần màn hình cong hiển thị các phím tắt và thông báo ứng dụng, cùng với các nút âm lượng ảo. Về cơ bản, nó giống như một màn hình phụ.

iphone slide pro apple

Tuy có một màn hình trượt khác bên dưới màn hình chính nhưng tổng thể chiếc iPhone không quá dày. Đó là thiết bị hỗ trợ hiển thị cho nhiệm vụ đa nhiệm, giao tiếp với mọi người trong khi chơi game hoặc xem video, nhận xét về các video phát trực tuyến và hơn thế nữa.

iphone slide pro apple

Khi trượt ngang một phần nhỏ, màn hình phụ ẩn phía dưới sẽ đóng vai trò như thanh chức năng để chụp ảnh, điều chỉnh nhạc,…Khi trượt rộng hơn, người dùng có thể biến màn hình thứ hai của iPhone thành bàn phím ảo, truy cập nhanh các ứng dụng.

iphone slide pro apple

Hoạt động năng suất làm việc cũng được hỗ trợ khi người dùng có thể xem một bài thuyết trình và viết email cùng một lúc. Toàn bộ cơ chế trượt cảm thấy hơi mong manh và không rõ liệu có một thiết kế nào để hỗ trợ mở phần trượt này hay không.

Cuối cùng, video cũng thể hiện máy ảnh 4 ống kính với cảm biến LiDAR xuất hiện giống như những gì mà Apple có thể mang đến loạt iPhone 12 trong năm nay.

iphone slide pro apple

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com