Xuất hiện khẩu trang N95 có thể tương thích Face ID của iPhone, giá 40 USD?


Xuất hiện khẩu trang N95 có thể tương thích Face ID của iPhone, giá 40 USD? Đây sẽ là giải pháp trong mùa dịch Corona đúng các bạn! 

Sự bùng phát gần đây của coronavirus là một mối đe dọa toàn cầu, khiến nhiều người bắt đầu đeo khẩu trang như một phương pháp phòng ngừa. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng iPhone X trở lên khi họ buộc phải tháo khẩu trang để dùng tính năng Face ID để mở khóa.

mat-na-tuong-thich-face-ID

 

Khẩu trang Pitta Mask cao cấp công nghệ Nhật Bản

Để cố gắng giải quyết sự bất tiện này, một công ty đã quyết định phát triển mặt nạ N95 tương thích với Face ID của Apple. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở khóa iPhone không cần phải tháo khẩu trang mỗi lần mở khóa.

Theo trang Gizchina, công ty phát triển sản phẩm này yêu cầu mọi người gửi một bức ảnh khuôn mặt của họ. Sau đó, họ sẽ in phần dưới khuôn mặt của khách hàng trên mặt nạ. Máy in sử dụng loại mực làm từ thuốc nhuộm tự nhiên, nó không độc hại nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

mat-na-tuong-thich-face-ID

 

Do đó, mặc dù không tiết lộ chi tiết nhưng công ty này tuyên bố rằng mặt nạ của họ sẽ tương thích với công nghệ Face ID. Cần chú ý là Face ID của Apple không dễ bị “đánh lừa”, do đó, tính khả thi của sản phẩm còn cần thời gian để kiểm chứng.

 

mat-na-tuong-thich-face-ID

 

Về giá bán, Gizchina cho biết 40 USD là số tiền mà người dùng sẽ phải chi cho mỗi bản sao của loại mặt nạ này. Đương nhiên, những chiếc mặt nạ hay khẩu trang được cho là tương thích với Face ID sẽ đắt hơn những sản phẩm thông thường mà bạn có thể mua ở hiệu thuốc.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì chiếc mặt nạ này sẽ bắt đầu được mở bán. Công ty sản xuất cho biết sản phẩm này sẽ được đi vào sản xuất hàng loạt nếu có các đơn đặt hàng.

Nguồn: Internet