Ý tưởng concept iPhone 12 Pro có tới 6 camera sau


Nhiều camera hơn liệu có tốt cho iPhone 12 Pro?

>> Xem thêm tin tức iPhone:

Theo dự kiến của Apple, phải tới mùa thu năm 2020 concept iPhone 12 Pro mới xuất hiện, tuy nhiên hiện nay trên internet đã xuất hiện rất nhiều phiên bản và ý tưởng hay ho dành cho mẫu điện thoại hot nhất năm này.

Theo đó kênh YouTube Hasan Kaymak vừa chia sẻ ý tưởng mới nhất về iPhone 12 Pro với 6 camera sau.

Vói ý tưởng iPhone 12 Pro có tới 6 camera sau, nó gần như nhiều hơn  gấp đôi so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Mặc dù Hasan Kaymak không tiết lộ chi tiết thông số camera nhưng máy sẽ có hai camera chính, một camera 3D ToF, một camera macro và camera đo chiều sâu.

Cụm camera sẽ được đặt theo chiều dọc và dường như mỏng hơn các model iPhone hiện tại. Ngoài ra, mặt trước màn hình còn có một lỗ nhỏ để đặt camera trước.

Những tin đồn đầu tiên về iPhone 12 tiết lộ, máy sẽ có tới 4 model khác nhau gồm các biến thể 6.7 inch, 6.1 inch và 5.4 inch. Ngoài ra, thế hệ iPhone 12 cũng sẽ là những model iPhone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Mới đây, Apple cũng bày tỏ lạc quan về doanh số iPhone 2020 vì đây sẽ là model đầu tiên hỗ trợ mạng 5G, công nghệ mạng tiên tiến nhất hiện nay. Táo Khuyết kỳ vọng việc Apple bắt kịp xu hướng sẽ thúc đẩy nhu cầu nâng cấp của khách hàng từ các model iPhone hỗ trợ 4G LTE trước đó.

Tuy nhiên một số nhà phân tích cho rằng, thực tế có thể khác kỳ vọng của Apple bởi lẽ doanh số bán iPhone 2020 còn phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ triển khai mạng 5G tại các thị trường trọng điểm.

Cách đây không lâu nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo, mức giá bán của iPhone 12 sẽ không tăng quá 50 USD. Đây rõ ràng là một thông tin vui vì kể từ khi Apple ra mắt iPhone X giá ngàn đô, giới công nghệ luôn lo sợ Apple sẽ tiếp tục tăng giá mạnh các sản phẩm tiếp theo.