Ý tưởng “Vòng tay” thay thế Smartphone


Cicret Bracelet là một chiếc vòng tay vô cùng thông minh có thể biến da tay bạn thành chiếc Smartphone và đây là một dự án thực tế chứ không chỉ là ý tưởng.

Cicret Bracelet là thiết bị có hình dạng như một chiếc vòng tay với vỏ ngoài cao su, có khả năng chống nước. Khi mang vòng tay lên sẽ có những máy chiếu từ Barcelet xuất ra hình ảnh tương tự màn hình smartphone lên cánh tay. Bạn có thể điều khiển màn hình ảo này bằng cảm ứng không khác gì điện thoại thông minh nhờ cảm biến siêu nhạy sẽ theo dõi hình ảnh, cử chỉ của bạn.

Ngoài ra, chiếc vòng tay này sẽ hoạt động trên bất cứ màu da nào và chạy hệ điều hành Android, được tích hợp pin tháo dời, với hai phiên bản tùy chọn là bộ nhớ trong 32GB và 64GB.

Theo dự kiến Cicret Bracelet sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ chỉ 300$, tương ứng với khoảng 6.5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá tuyệt vời cho một sản phẩm đột phá. Bạn sẽ không cần Smartphone cồng kềnh, chỉ với chiếc vòng đeo tay như là món đồ trang sức và sử dụng màn hình trên chính cánh tay của mình, quả thật quá ngưỡng mộ với ý tưởng này!

>>> Xem thêm: Biến giao diện và biểu tượng trên iPhone thành trong suốt chỉ với thao tác sau