YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV


Giờ đây, YouTube TV sẽ hiển thị và cho phép bạn xem các bộ phim bạn đã mua trên tất cả các dịch vụ của Google trong giao diện của nó. Bên cạnh quyền truy cập, bạn cũng có thể tìm kiếm và mua/thuê từ một ứng dụng giải trí.

Nó bắt đầu với phần “Đã mua” mới tham gia Chương trình, Phim, Thể thao và Sự kiện trong tab Thư viện trên thiết bị di động. Trên web, "Bản ghi và mua" hiện được kết hợp với một tab mới ở cuối trang. Bạn có thể chỉ cần sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo "Đã mua gần đây". 

Nhấn vào sẽ mở ra một màn hình chi tiết giống với nội dung truyền qua mạng và truyền hình cáp. Điều này bao gồm mô tả Giới thiệu, trang Truyền dẫn và các đề xuất Tương tự hữu ích. Việc phát video sẽ mở ra cùng một giao diện người dùng của trình phát với “Phim trên YouTube” được liệt kê là kênh gốc.

Các chương trình truyền hình đáng chú ý bị loại trừ ở đây ngày hôm nay và xuất hiện khi Google Play Phim - Google TV ở Hoa Kỳ - và YouTube chia sẻ cùng một cơ sở hạ tầng mua hàng.

YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 1 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 2 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 3

Xem thêm

Trong khi đó, khi tìm kiếm phim, “Phim trên YouTube” sẽ được hiển thị dưới dạng tùy chọn mua cùng với bất kỳ kênh VOD nào hoặc bản ghi đã lưu. Trước đây, bạn sẽ được nhắc mở ứng dụng YouTube cho nội dung không có trong dịch vụ cắt dây. 

Khả năng xem phim trên YouTube TV này đã có sẵn trên Android, iOS và web ngày nay, mặc dù nền tảng của Apple không cho phép bạn mua hàng, có lẽ là để tránh việc nhà sản xuất iPhone và iPad cắt nội dung. Nó cũng có sẵn trên ứng dụng YouTube TV dành cho TV thông minh.

 

YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 4 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 5

Bạn nghĩ sao về YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: