5 điểm nhấn nổi bật giúp phụ kiện điện thoại của Remax thu hút người dùng Việt


Với một thương hiệu việc được người dùng tin dùng và lựa chọn luôn là mục tiêu hướng tới trong quá trình phát triển và tiếp cận thị trường. Với Remax cũng không ngoại lệ! Đến với thị trường Việt trong thời điểm các thương hiệu cạnh tranh khá mạnh mẽ trong việc cung cấp phụ kiện điện thoại – Remax nhận định đây chính là cơ hội cũng là thách thức. Chính vì vậy chiếc lược kinh doanh mà Remax hướng tới là  tập chung vào chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu cung cấp phụ kiện thông minh duy nhất tại thị trường Việt. Dưới đây là 5 điểm nhấn nổi bật giúp phụ kiện điện thoại của Remax thu hút người dùng Việt mà chắc chắn sau khi khám phá bạn sẽ rất muốn tới showroom để tự mình trải nghiệm!

1.Sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng

5-diem-nhan-phu-kien-dien-thoai-Remax

Remax Việt Nam là showroom đầu tiên của thương hiệu Reamx tại thị trường Việt, đây chính là nền móng để thương hiệu phát triển và tiếp cận với khách hàng tiềm năng tại thị trường Hà Nội. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, được người dùng trên thế giới đánh giá cao về sản phẩm giúp Remax tạo được tiếng vang trong làng cung cấp phụ kiện công nghệ trên thế giới. 
Nằm trong 5 thương hiệu cung cấp phụ kiện điện thoại có quy mô lớn tại thị trường Hà Nội – Remax đem tới cho người dùng không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng mà quan trọng đó chính là chất lượng sản phẩm tốt  độ bền cao và linh hoạt trong quá trình sử dụng. 

2.Phụ kiện điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ là phụ kiện điện thoại thông thường những dòng sản phẩm của Remax luôn tích hợp nhiều chức năng và công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Với việc đi đầu trong việc đưa những công nghệ tiên tiến vào thiết bị phụ kiện điện thoại để linh hoạt hơn trong đời sống Remax đã tạo ấn tượng với người dùng Việt ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt năm 2017. 
Tất cả những sản phẩm phụ kiện điện thoại thông minh của Remax đều tích hợp nhiều chức năng để người dùng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đây chính là mong muốn của người tiêu dùng luôn mong muốn trong thời gian qua! 
Để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất của Remax hãy đến với showroom của chúng tôi tại 298 Tây Sơn để được trải nghiệm những dòng phục kiện thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Remax Việt Nam luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm thông minh số 1 tại Việt Nam. 

3.Thiết kế độc lạ - phong cách trẻ trung – hiện đại

5-diem-nhan-phu-kien-dien-thoai-Remax

Với thiết kế độc lạ mang phong cách mới lạ đặc trưng của Remax  tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm đến từ thương hiệu khác. Hai màu chủ đạo vàng/ đen khá nổi bật giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu Remax so với những sản phẩm phụ kiện đến từ các thương hiệu khác. 
Hơn thế nữa những thiết kế của Remax đa phong cách vừa trẻ trung năng động vừa cổ điển những phụ kiện điện thoại thông minh của Remax luôn là tác phẩm nghệ thuật đẹp mặt có thể sử dụng để trưng bài trong chính căn nhà của bạn. Nếu bạn là một tín đồ yêu công nghệ thị chắc chắn bạn sẽ tìm ra nhiều điểm khác biệt trong thiết kế của chúng tôi! 

Hãy khám phá và tự mình trải nghiệm để có những cảm  nhận chính xác.

4.Thiết kế gian hàng mở thân thiện với người dùng 

5-diem-nhan-phu-kien-dien-thoai-Remax

Bên cạnh thiết kế và chất lượng sản phẩm, Remax còn đầu tư cho hệ thống showroom để tạo dấu ấn khác biệt với các cửa hàng bán lẻ khác trên khắp thế giới. Với 10 năm chinh phục thị trường, nhà sản xuất phụ kiện của Hong Kong hiện có mặt tại 150 quốc gia với hơn 5.000 showroom.
Với Remax, showroom không chỉ là điểm bán mà còn là không gian trải nghiệm cho người dùng. Tất cả khách hàng đến với Remax Việt Nam đều có thể tự trải nghiệm những sản phẩm thú vị ngay tại cửa hàng trước khi lựa chọn món đồ bạn ưng ý. Đây là điểm khác biệt chỉ có tại Remax! 

5.Giá tốt – chính sách bảo hành uy tín 

5-diem-nhan-phu-kien-dien-thoai-Remax

Giá thành  của các sản phẩm đến từ Remax đều rất hợp lý phù hợp với đa số người tiêu dùng. Chính vì vậy thay vì lựa chọn những sản phẩm thông thường người dùng Việt có xu hướng chọn Remax Việt Nam là địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại thông minh để có thể tậu ngay cho mình một sản phẩm thông minh!
Hơn thế nữa tất cả các sản phẩm của Remax Việt Nam đều được bảo hành từ 6 tháng trở lên vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu uy tín. 
Với 5 điểm nhấn nổi bật giúp phụ kiện điện thoại của Remax thu hút người dùng Việt trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước để tiếp tục mở rộng thị trường trên cả nước.