[Bạn có biết] Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng với hàng nhái


Câu hỏi phổ biến trong thời gian gần đây mà Remax Việt Nam nhận được đó chính là “phân biệt củ sạc iPhone chính hãng với hàng giả như thế nào?”. Nếu bạn cũng đang cần mua củ sạc iPhone chính hãng nhưng không biết mua ở đâu, với mức giá bao nhiêu thì hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi! Đặc biệt trong mùa giảm giá của các thương hiệu lớn bạn sẽ có cơ hội mua được củ sạc iPhone thông minh với giá cực ưu đãi. 

1.Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng với hàng nhái như thế nào?

phan-biet-cu-sac-iphone

Không quá khó để có thể phân biệt củ sạc chính hãng với dòng sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm phân biệt củ sạc iPhone chính hãng để đảm bảo rằng sản phẩm bạn lựa chọn là tốt nhất với giá hợp lý:

  • Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng bằng font chữ

Một trong những dấu hiệu dễ nhận dạng nhất đó chính là font chữ được in trên mỗi củ sạc iPhone. Cụ thể đối với những dòng sản phẩm chính hãng các nét chữ được in rất rõ ràng, font chữ chuẩn trong khi đó dòng sản phẩm kém chất lượng thường có nét chữ mờ nhạt. Tuy nhiên với những dòng củ sạc iPhone fake được làm giả khá tinh vi thì bạn cũng khó khăn trong việc phân biệt!

  • Phân biệt củ sạc iPhone qua chân sạc

phan-biet-cu-sac-iphone

Với những củ sạc iPhone chính hãng chân cắm sạc khá chắc chắn người dùng có thể thử trực tiếp bằng cách bóp 2 chân sạc hết lực và thả ra. Khi sản phẩm là hàng giả hàng nhái thì chân sạc thường bị cong. Tuy nhiên cách kiểm tra nhà cũng khá khó khăn khi bạn thử trực tiếp tại cửa hàng bởi nếu gặp sản phẩm kém chất lượng bạn phải đền trong trường hợp chân sạc bị méo thậm chí là gãy.

  • Phân biệt củ sạc iphone chính hãng bằng cách test trực tiếp

Một trong những cách test nhanh củ sạc iPhone có chính hãng không và khá chính xác đó chính là kiểm tra trực tiếp bằng cách sạc. Các bạn hãy cắm sạc vào củ sạc và test bằng cách vào phần hình ảnh, sau đó các bạn dùng hai đầu ngón tay giữ vào một ảnh sau đó zoom nhỏ hết cỡ, di chuyển ảnh khắp màn hình của máy. Đối với khi cắm vào củ sạc fake thì khi zoom nhỏ hình ảnh lại có thể bị bật ra và văng về vị trí của ảnh hoặc bị dung. Ngoài ra khi ban soạn văn bản cũng có thể bị loạn phím. Điều này rất dễ nhận dạng vì vậy bạn hoàn toàn có thể phân biệt được.

2. Mua củ sạc iPhone chính hãng ở đâu?

phan-biet-cu-sac-iphone

Nếu bạn đang muốn mua củ sạc iPhone chính hãng hãy tham khảo tại các cửa hàng đại lý, hệ thống showroom, siêu thị điện máy lớn thay vì mua hàng tại những địa chỉ không uy tín. Với chính sách bảo hành uy tín bạn sẽ có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm củ sạc iPhone 7, 8, X bạn đang dùng là an toàn khi sử dụng. 

Đặc biệt giá thành sản phẩm củ sạc chính hãng cũng khá cao dao động từ 500 - 900 ngàn/1 sản phẩm. Vì vậy nếu bạn bắt gặp một củ sạc giá chỉ vài chục ngàn thì hãy chắc chắn rằng đó là hàng giả kém chất lượng nhé! 

Hiện tại trên thị trường Việt bạn có thể tham khảo những sản phẩm phụ kiện điện thoại uy tín tại thế giới di động, Tran Anh, Pico, Nhat Cuong, Remax Việt Nam, Cellphones,..... Hãy là khách hàng thông thái để có thể chọn được dòng củ sạc iPhone chính hãng giá tốt nhất. 
Trong mùa giảm giá của Remax Việt Nam - đại diện duy nhất của thương hiệu nổi tiếng Remax tại thị trường Việt bạn sẽ có cơ hội mua cáp sạc iPhone, củ sạc iPhone, tai nghe bluetooth, loa bluetooth,pin sạc ,.... với giá giảm từ 5-10%. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay!