Bạn có biết ý nghĩa thông số kỹ thuật của loa bluetooth không?


Để lựa chọn được một chiếc loa bluetooth chính hãng chất lượng tốt độ bền cao bạn cần biết thông số kỹ thuật cũng như  kiến thức cơ bản trước khi lựa chọn. Tuy nhiên đa số người dùng không mấy để ý tới vấn đề này dẫn tới tình trạng mua phải loa bluetooth kém chất lượng mà không hề biết. Dưới đây Remax Việt Nam sẽ chia sẻ tới bạn những thông số kỹ thuật của loa bluetooth mà bạn vẫn sử dụng thường xuyên hàng ngày. Hãy kiểm tra xem liệu bạn đã mua được hàng chính hãng chưa nhé! 

1.Kích thước và trọng lượng của loa không dây 

thong-so-ki-thuat-cua-loa-bluetooth

Một trong những thông số đầu tiên được in trên mỗi sản phẩm đó chính là kích thước và khối lượng điều này giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng loa bluetooth phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường kích thước của loa bluetooth có trọng lượng dao động từ 500g – 2kg tùy công suất. Với người dùng những dòng loa bluetooth chính hãng nhỏ gọn luôn là lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. 

2.Công suất của loa bluetooth như thế nào?

thong-so-ky-thuat-loa-bluetooth

Đầu tiên công suất tiêu thụ chính là khả năng cung cấp điện năng tối thiểu cho thiết bị sử dụng trong một 1h. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà người dùng nên quan tâm bởi với mỗi công suất  chiếc loa của bạn sẽ cho chất lượng âm thanh và mức âm lượng khác nhau. 
Nếu bạn muốn chọn một chiếc loa bluetooth phù hợp với chuyến du lịch, dã ngoại, bữa tiệc ngoài trời thì dòng loa bluetooth công suất lớn từ 40W sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. 

3.Khả năng kết nối bluetooth 

thong-so-ki-thuat-loa-bluetooth

Khả năng kết nối hay chính là chuẩn kết nối bluetooth mà người dùng nên tìm hiểu. Có lẽ bạn nhìn thấy trên mác sản phẩm ghi chuẩn kết nối 4.0 nhưng khá nhiều người không hiểu đó là gì. Thông tin này cho bạn biết được tốc độ truyền dữ liệu cũng như khả năng kết nối với thiết bị của bạn về độ xa. Hiện nay các dòng loa bluetooth thường có chuẩn kết nối là 4.0, 4.1 cho phép thiết bị kết nối trên 10m. Ngoài ra với một số dòng loa bluetooth cao cấp có chuẩn kết nối 5.0 cho phép kết nối thiết bị tối đa là 200m. Cụ thể với dòng loa Bluetooth từ Remax RB - M22 sử dụng công nghiệp kết nối 4.2 có thể kết nối bluetooth trên 10m mà bạn có thể tham khảo. 

4.Dung lượng pin của loa bluetooth khi sử dụng

thong-so-ki-thuat-loa-bluetooth

 
Một trong những thông số quan trọng nhất mà khách hàng nên quan tâm để biết rõ được mức độ thời gian sử dụng cũng như tình trạng pin sạc. Cụ thể con số này cho biết điện năng tối đa tiêu thụ được cho một thiết bị. Thông thường các dòng loa bluetooth của Remax sẽ có dung lượng pin từ 100mAh – 2000mAh người dùng có thể sử dụng để nghe nhạc lên tới 7-8h mà không lo hết pin giữa chừng. 
Ngoài ra với một số sản phẩm cao cấp sẽ có mức tiêu thụ điện năng lên tới 12h!

Đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của loa bluetooth mà bạn chắc chắn nên tham khảo trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng. Hơn thế nữa giá thành cũng luôn là tiêu chí mà người dùng quan tâm chính vì vậy hãy nhanh tay truy cập ngay vào hệ thống website của Remax Việt Nam để có thể tham khảo những dòng loa bluetooth giá tốt chất lượng cao, chính sách bảo hành uy tín,.... Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn Remax!