Bảng giá thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng nên tham khảo


Trước khi thay pin iPhone của mình chắc chắn bạn nên tham khảo bảng giá thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng trên thị trường để có thể lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt cũng như chính sách bảo hành uy tín. Dưới đây tin tức Remax sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá thay pin dành cho các dòng iPhone 6 để bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm tốt tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Bảng giá thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng

Đối với pin iPhone đến từ Apple chắc chắn sẽ không phải bàn về giá thành vì những sản phẩm này có giá khá cao. Mặc dù đã được giảm giá nhưng nếu bạn chọn thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Apple sẽ có giá trên 700 ngàn. Kèm với đó bạn phải chờ đợi 3-4 ngày mới có thể nhận lại máy điều này khiến người dùng khá bất tiện. Trong khi đó giá thành của việc thay pin iPhone tại các đại lý cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại có mức giá rẻ hơn cũng như không mất thời gian chờ đợi. Chính vì vậy khá nhiều người lựa chọn thay pin iPhone  6 ngoài các cửa hàng thay vì đến các trung tâm bảo hành chính hãng. 

bang-gia-thay-pin-iphone-6-6s-6plus

Tuy nhiên mức giá của dòng pin iPhone trên thị trường cũng khá đa dạng. Không khó để thay pin cho chiếc iPhone 6, , 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng với giá chỉ 200-300 ngàn. Tuy nhiên đây chính là những dòng pin nhái kém chất lượng là nguy nhân chính  gây cháy nổ nguy hiểm cho người dùng. Dưới đây sẽ là bảng giá thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng mà bạn nên tham khảo: 

Với 2 dòng pin dung lượng cao đang khá thu hút người dùng với nhiều tính năng vượt trội đây sẽ là sản phẩm người tiêu dùng không thể bỏ qua khi lựa chọn thay pin iPhone chính hãng trên thị trường. 

bang-gia-thay-pin-iphone-6-6s-6plus

Đây là mức giá tầm trung đối với một sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Remax nổi tiếng trong việc cung cấp phụ kiện điện thoại thông minh uy tín toàn cầu. So với việc lựa chọn thay pin iPhone giá rẻ tại địa chỉ không uy tín chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một thương hiệu uy tín nổi tiếng, và hưởng chính sách bảo hành 6 tháng trở lên. 

Tại sao nên thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng?

Khi thay pin iPhone chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ chiếc điện thoại của mình cũng như tránh những rủi ro có thể xảy ra.  Với việc lựa chọn thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng cũng như nâng cao thời gian sử dụng và độ bền của máy. 
Hơn thế nữa khi lựa chọn thay pin tại cả cửa hàng, showroom uy tín bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng. Đây là một trong những lợi thế mà những dòng pin giá rẻ không có. Nếu bạn gặp bất kì trục trặc gì về sản phẩm đều sẽ được hỗ trợ từ bộ phận kĩ thuật. Chính vì vậy chúng tôi khuyên nếu bạn không phải là người sành công nghệ thì chắc chắn lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là một cục pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus chính hãng  mới bóc tem. 

bang-gia-thay-pin-iphone-6-6s-6plus

Ngoài ra khi thay pin iPhone chính hãng chất lượng tốt bạn sẽ được hỗ trợ thay pin trực tiếp tại cửa hành trong vòng 15 phút. Sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn mà có thể sử dụng ngay một sản phẩm tốt. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những dòng pin iPhone 6 dung lượng cao đến từ Remax có mức giá tầm trung chất lượng được người dùng đánh giá khá tốt. 
Hãy đến ngay với Remax Việt Nam: 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn,... để được hỗ trợ thay pin iPhone miễn phí một cách nhanh chóng và tiện dụng!