Cảnh báo: tai nghe bluetooth giá rẻ nguy hiểm tới sức khỏe


Tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng không đảm bảo luôn là nguyên nhân dẫn tới những tai nạn đáng tiếc. Trong bài viết này tin tức Remax một lần nữa lên tiếng cảnh báo người dùng về những dòng tai nghe bluetooth giá rẻ rất nguy hiểm cho sức khỏe người dùng nên chú ý! 

1.Tại sao tai nghe bluetooth giá rẻ nguy hiểm tới sức khỏe

Cùng một sản phẩm nhưng với 2 mức giá khác nhau khiến người dùng luôn có xu hướng lựa chọn tai nghe bluetooth giá rẻ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những hỏng hóc mà dòng sản phẩm này thường gặp phải. 

Tai nghe bluetooth giá rẻ thường có thiết kế đẹp mắt tuy nhiên xét về chất lượng thì chắc chắn ai cũng biết chúng khá tệ so với sản phẩm chính hãng. Thông thường độ bền của dòng sản phẩm này dưới 6 tháng và thường xuyên gặp những hỏng hóc, khả năng kết nối kém, chất lượng âm thanh không tốt gây nhói tai khi sử dụng lâu và ảnh hưởng trực tiếp tới thính giác của người dùng. 

tai-nghe-bluetooth-gia-re

Một vấn đề mà nhiều người dùng không biết đó chính là việc sử dụng sạc pin kém chất lượng đối với dòng tai nghe iPhone bluetooth nhái dễ dẫn tới tình trạng cháy nổ chập cháy. Đặc biệt cả biệt nhiều dòng tai nghe bluetooth do chất lượng không đảm bảo dẫn tới tình trạng giật điện ngay khi sử dụng. Điều này thường xuyên xảy ra với dòng sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. 
Chính những điều này khiến tai nghe iPhone bluetooth giá rẻ được liệt vào danh sách những dòng tai nghe nguy hiểm nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định mua dòng sản phẩm này thì hãy thận trọng tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

2.Nhược điểm của dòng tai nghe bluetooth giá rẻ

tai-nghe-bluetooth-gia-re

 

Nếu xét về ưu nhược điểm chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ chiếm ưu thế về giá cả tuy nhiên chất lượng, mức độ an toàn, khả năng sử dụng, độ bền luôn là điều mà dòng tai nghe bluetooth giá rẻ không đủ sức cạnh tranh với sản phẩm chính hãng. 
Tuy nhiên liệu tai nghe bluetooth giá rẻ có thực sự rẻ khi mà độ bền thấp đồng nghĩa với việc độ bền thấp và nhanh hỏng khiến bạn phải thay thế trong khi những sản phẩm chính hãng có thời gian sử dụng lên tới 2-3 năm. Ngoài ra chất lượng âm thanh của dòng tai nghe giá rẻ cũng không đảm bảo và cực kì nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng. 
Với những điều này chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn dòng tai nghe bluetooth giá rẻ trên thị trường nếu muốn bản thân được an toàn. 

3.Mua tai nghe bluetooth chính hãng ở đâu?

tai-nghe-bluetooth-gia-re

Bạn đang muốn mua dòng tai nghe bluetooth chính hãng thì hãy tham khảo ngay tại gian hàng của Remax Việt Nam – đại diện duy nhất của thương hiệu nổi tiếng Remax tại thị trường Việt. Với mức giá gốc không hề có sự tăng giá qua trung gian tất cả những sản phẩm đến từ Remax luôn được người dùng ưu ái lựa chọn bởi chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế độc đáo, kết hợp nhiều tính năng thông minh. 
Nếu bạn là một người dùng thông thái chắc chắn bạn sẽ biết nên lựa chọn dòng loa bluetooth nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Hãy đến ngay với Remax để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất trong năm!